“Ngày về Bình Phước quê em
Cao su rụng lá về miền ca dao
Kỷ Yếu Sài Gòn vẫy chào
Có bộ ảnh đẹp, chỉ chờ bạn thôi!”

Chụp ảnh kỷ yếu tại Bình Phước uy tín và chất lượng nhất cùng Kỷ yếu Sài Gòn

Có lẽ với nhiều người, cái tên Bình Phước chưa bao giờ nằm trong danh sách điểm đến của họ. Và người ta biết đến Bình Phước chỉ với những cánh rừng cao su bạt ngàn, những vườn điều trĩu quả, vườn tiêu xanh tốt. Thế nhưng, chính vì “cái sự chưa biết” ấy mà Bình Phước vẫn còn những nét hoang sơ, tự nhiên thú vị. Và nếu bạn muốn tìm một địa điểm mới mẻ để cho ra những bộ kỷ yếu để đời, Kỷ Yếu Sài Gòn tin rằng những rừng cao su, những ngọn thác ở Bình Phước là những sự lựa chọn đầy tiềm năng đấy.  

Không chỉ ở Hàn Quốc hay Úc, Canada,… mới có khung cảnh lá vàng, mà ngay tại Bình Phước, Kỷ Yếu Sài Gòn cũng có thể thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng với lá vàng trong khu rừng cao su rộng lớn. Vào mỗi ngày đầu thu, lá vàng sẽ rơi xuống nhuộm vàng khắp các con đường. Đan xen phía trời cao là những tán cây vươn rộng, cao vút. Tất cả tạo nên một bức tranh phong cảnh lý tưởng, vừa có chút thơ mộng lại vừa độc đáo, khác lạ. Chính vì thế đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn để Kỷ Yếu Sài Gòn giúp bạn tạo ra những shoot hình kỷ yếu đẹp như mơ.

Vô vàn địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Bình Phước

Ngoài ra, nhắc đến vùng đất Bình Phước thì không thể không nhắc đến những ngọn thác hùng vĩ và tráng lệ. Nếu những bức ảnh kỷ yếu lãng mạn trên biển, sông, suối bình thường đã quá quen thuộc. Vậy tại sao không thử đổi mới một chút để làm cho bộ ảnh kỷ yếu sinh động và mới lạ hơn? Bên cạnh rừng cao su thì Bình Phước cũng có rất nhiều ngọn thác nổi tiếng như thác Voi, thác Đứng, thác Mơ,… với thiên nhiên xung quanh gắn liền với sự hoang dã, đơ sơ và bí ẩn. Kỷ Yếu Sài Gòn tin chắc rằng, bộ ảnh kỷ yếu sẽ tăng thêm tính tự nhiên và độc đáo hơn khi chọn những địa điểm trên để ghi lại những khoảnh khắc thanh xuân của cuộc đời mình đấy. 

Đến với Bình Phước, Kỷ Yếu Sài Gòn hứa hẹn lưu giữ những khoảnh khắc tự nhiên, vui tươi và chân thật nhất cho khách hàng. Không chỉ là người hỗ trợ cho ra đời những bộ kỷ yếu hoàn hảo, Kỷ Yếu Sài Gòn chúng mình còn là những người bạn, những người đồng hành để cùng hòa mình tại vùng đất Bình Phước này. 

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU BÌNH DƯƠNG

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu, Kỷ Yếu Sài Gòn cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Và đương nhiên chúng mình sẵn sàng cùng bạn “ lăn xả” để tạo ra những bộ kỷ yếu độc đáo và ấn tượng nhất. Các bạn trẻ Bình Phước còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với Kỷ Yếu Sài Gòn để chụp bộ ảnh kỷ yếu ngay thôi nào!

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU