Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Lớp 12A3 – THPT Chuyên Bình Long – Bình Phước (p2)

Thanh xuân này còn gì đẹp hơn là tà áo dài trắng, bộ đồng phục trắng cùng những nét mặt trong veo đang nô đùa dưới tán cây phượng vĩ.

Chớp mắt một cái, ba năm đẹp và sinh động như cuốn truyện tranh đã dần đi đến những trang cuối cùng, nửa muốn cùng nhau xem cho bằng hết, nửa lại chần chừ không dám lật thêm trang. Đến những giờ phút sau cùng, mọi hiềm khích cãi vã, những lần bị mắng, bị phê bình, trách phạt, bỗng trở nên đầy luyến tiếc. Bởi tháng năm đó, kí ức đó, từ giờ đến mãi về sau chỉ còn lại trong hoài niệm. Có lẽ điều không cam tâm nhất, chính là vĩnh viễn phải xa rời những gì đã từng thân thuộc mà biết chắc không thể nào tìm lại được.

Thôi thì dẫu chúng ta không thể thắng được thời gian, nhưng chúng ta có thể đóng băng tất cả những cảm xúc này để nó luôn tinh khôi như ngày hôm nay.

Như ngày ta có nhau, có cả thanh xuân…

————— ♥ —————

6 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu cùng KỶ YẾU SÀI GÒN

Tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các Trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận
Kỹ năng tạo dáng CHUYÊN NGHIỆP và vô cùng SÁNG TẠO
Đội ngũ Makeup CHUYÊN NGHIỆPXINH ĐẸP
Phụ kiện chụp luôn được UPDATE liên tục, sẵn sàng phục vụ các Ý TƯỞNG táo bạo của KHÁCH HÀNG
Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho phép tạo nên những BỨC ẢNH TUYỆT ĐỈNH nhất
Đội ngũ TƯ VẤN chuyên nghiệp và tận tình, ONLINE phục vụ khách hàng 24/7

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *