Ðất Quảng nam chưa mưa đã thấm

Rượu Hồng Ðào chưa nhấm đã say.

Chụp ảnh kỷ yếu tại Quảng Nam tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Quảng Nam là một tỉnh ven biển miền Trung nước ta. Nhắc tới Quảng Nam là không chỉ nhắc tới món mì Quảng và rượu Hồng Đào nổi tiếng mà Quảng Nam còn được biết đến với nhiều địa danh nổi tiếng mà có dịp đến nơi đây bạn nhất định phải ghé thăm. Nếu bạn muốn tìm kiếm một trải nghiệm chụp kỷ yếu mới mẻ thì Kỷ Yếu Sài Gòn tin rằng xứ Quảng chính là nơi bạn đang tìm kiếm. 

 

Khi đến những địa điểm chụp kỷ yếu lý tưởng ở Quảng Nam thì Kỷ Yếu Sài Gòn chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua phố cổ Hội An – di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Hội An là một khu phố cổ giữ được gần như nguyên vẹn với hơn 1000 di tích kiến trúc từ phố xá, nhà cửa, hội quán, đình, chùa, miếu, nhà thờ tộc, giếng cổ… đến các món ăn truyền thống, tâm hồn của người dân nơi đây. Quả là một địa điểm chụp kỷ yếu lý tưởng phải không?

 

Một địa điểm nổi tiếng khác cũng được UNESCO công nhận là di sản thế giới chính là Thánh địa Mỹ Sơn. Khoác lên mình vẻ đẹp cổ kính đầy bí ẩn, Thánh địa Mỹ Sơn – nơi lưu giữ những giá trị kiến trúc, văn hóa của người Chăm pa cổ hứa hẹn là một địa điểm lý tưởng để chụp những bộ ảnh kỷ yếu concept mang dấu ấn văn hóa người Chăm. Còn chần chừ gì nữa Kỷ Yếu Sài Gòn tới đây và trải nghiệm chụp hình kỷ yếu ngay thôi nào!

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người bạn đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Hãy liên hệ Kỷ Yếu Sài Gòn ngày và chụp những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng tại Quảng Nam nhé!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU QUẢNG NAM

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU