“Tây Ninh danh thắng Núi Bà,
Uy linh trời tạc một tòa nên thơ”

Chụp ảnh kỷ yếu tại Tây Ninh uy tín và chất lượng nhất cùng Kỷ yếu Sài Gòn

Tây Ninh nổi tiếng với những phong cảnh núi rừng hùng vĩ, tuy không có biển nhưng mẹ thiên nhiên lại ưu ái ban tặng cho hết thảy nét đẹp lộng lẫy của biển cả. Không chỉ có núi Bà Đen, sông Vàm Cỏ nổi tiếng, Tây Ninh còn là vùng đất với nhiều địa điểm lý tưởng cho bộ ảnh kỷ yếu mà Kỷ Yếu Sài Gòn tin rằng bạn đang tìm kiếm.

Vô vàn địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Tây Ninh

Hồ Dầu Tiếng có một không gian rộng lớn, sơn thủy hữu tình, không khí rất trong lành, mát mẻ. Giữa lòng hồ mênh mông mọc lên các ốc đảo lạ mứt như đảo Xỉn, đảo Đồng Bò, đảo Trảng,.. trên mặt hồ thi thoảng xuất hiện những chiếc thuyền độc mộc của người dân địa phương trôi lững lờ. Với “chiếc view” xịn xò như thế này thì một concept chụp hình kỷ yếu pinic đầy tươi trẻ được chụp bởi ekip chuyên nghiệp của Kỷ Yếu Sài Gòn là một gợi ý tuyệt vời để bạn có được một bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng đấy!

Một gợi ý khác mà Kỷ Yếu Sài Gòn muốn giới thiệu chính là vườn nho rừng ở Tây Ninh thuộc sở hữu của một lão nông đam mê với nghề làm vườn, cây trái. Khu vườn với những chùm nho xanh trĩu quả đã trở thành một địa điểm thu hút nhiều bạn trẻ tham quan, chụp hình. Ngoài hai địa điểm là hồ Dầu Tiếng hay vườn nho, các địa điểm như khu du lịch Long Điền Sơn, nông trại trải nghiệm Nam Trạng,… cũng hứa hẹn là những địa điểm chụp hình kỷ yếu với nhiều concept đa dạng. Vậy còn chần chừ gì mà không nhóm bạn hay lớp của mình cùng Kỷ Yếu Sài Gòn tới đây chụp hình kỷ yếu nào!

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người bạn đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích.  Và đương nhiên bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu “độc nhất vô nhị” cho riêng mình. Các bạn trẻ hãy liên hệ ngay để Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn tại Tây Ninh và cho ra những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng nhé!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TÂY NINH

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU