Xứ dừa sao gọi Bến Tre?
Khi đi xa nhớ lòng nghe nỗi niềm
Hàm Luông, Cửa Đại, Cổ Chiên,
Ba Lai sóng vỗ cuối miền Cửu Long!

Chụp ảnh kỷ yếu tại Bến Tre uy tín và chất lượng nhất cùng Kỷ yếu Sài Gòn

Bến Tre, vùng đất với ba dãy cù lao nằm cuối nguồn sông Cửu Long với sông nước mênh mông, những dòng sông hiền hòa chở nặng phù sa bồi đắp cho vùng đất ngày càng thêm trù phú. Bến Tre như có một nét duyên ngầm, hương vị ngọt ngào của những hào sản xứ dừa hòa lẫn cùng tình người, tình đất, tình quê… Nếu muốn chụp một bộ ảnh kỷ yếu đậm chất miền Tây Nam Bộ thì Kỷ Yếu Sài Gòn nghĩ rằng quê hương xứ dừa chính là một địa điểm vô cùng lý tưởng để cho ra đời những bộ ảnh kỷ yếu như vậy đó!

Nằm giữa vùng sông nước mênh mông, nơi hội tụ của 3 cù lao lớn, Bến Tre như một cái quạt xòe ra với những nan quạt là những con sông lớn, nhỏ. Về quê hương Bến Tre điều đầu tiên các bạn có thể thấy đó là những hàng dừa xanh thẳm, nhìn xa xa giống như những cô gái đang ngồi chải tóc, tựa như bài hát “Ai đứng như bóng dừa, tóc dài bay trong gió” của nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý.

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Bến Tre

Bên cạnh đó là những dòng sông, những chiếc đò, những khu du lịch sinh thái như Cồn Phụng, Cồn Thới Sơn,.. hay những vườn trái cây ven sông nổi tiếng như măng cục Châu Thành, sầu riêng Cái Mơn, mía Mỏ Cày,… Và đương nhiên, đến với Kỷ Yếu Sài Gòn, chúng mình sẽ không chỉ giúp bạn lưu giữ lại những kỷ niệm năm tháng tuổi học trò mà còn đồng hành cùng bạn tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu Bến Tre mà bạn mong muốn!

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ kỉ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Và đương nhiên bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những bộ kỷ yếu “độc nhất vô nhị” cho riêng mình. Hãy nhanh tay liên hệ Kỷ Yếu Sài Gòn và cho ra những bộ kỷ yếu cộp mác xứ dừa nào!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU BẾN TRE

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU