“Muốn ăn bánh ít lá gai 

Lấy chồng Bình Định sợ dài đường đi”

Chụp ảnh kỷ yếu tại Bình Định tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Bình Định – từ lâu đã nổi tiếng là vùng đất võ và nhiều đặc sản như rượu bầu đá, nem chả,… và đặc biệt là bánh ít lá gai.. Không chỉ có truyền thống võ thuật và những đặc sản nức tiếng, Bình Định còn có nhiều tiềm năng phát triển du lịch với vô vàn  danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà có dịp đến nơi đây bạn nhất định phải ghé thăm. Kỷ Yếu Sài Gòn tin răng Bình Định chắc chắn sẽ là một điểm đến tuyệt vời để trải nghiệm chụp những bộ ảnh kỷ yếu với đủ các thể loại cảnh đẹp phù hợp với rất nhiều concept năng động và trẻ trung đấy!

 

Bình Định có bờ biển khá dài và không thiếu những bãi biển hay khu du lịch biển đẹp như Kỳ Co, Quy Hòa,… đặc biệt là khu du lịch biển Trung Lương – một trong những làn gió mới rất “chất” mà bạn nên ghé thăm và chụp hình kỷ yếu. Một Trung Lương với khu vui chơi, cắm trại tầm mắt hướng ngay về phía biển, tràn ngập nắng vàng, cỏ xanh yên bình đảm bảo sẽ níu chân bạn tại đây hàng tiếng đồng hồ để  chụp những bộ ảnh kỷ yếu để đời. Hãy cùng Kỷ Yếu Sài Gòn tới đây và trải nghiệm nhé!

 

Một điểm đến khác mà Kỷ Yếu Sài Gòn muốn gợi ý cho các bạn khi đến Bình Định chụp Kỷ Yếu đó là đồi cát Phương Mai, thuộc bán đảo Phương Mai, thành phố Quy Nhơn – tỉnh Bình Định. Cảm nhận đầu tiên khi du khách đặt trên lên bán đảo Phương Mai chắc chắn sẽ là rất thích thú và choáng ngợp trước những bãi cát vàng mịn rộng bao la – một chiếc view tuyệt vời để Kỷ Yếu Sài Gòn cho bộ ảnh kỷ yếu với phong cách du mục phóng khoáng hay  năng động. 

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người bạn đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn tại Bình Định và cho ra những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng nào!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU BÌNH ĐỊNH

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU