Đà nẵng miền trung hai đầu thương nhớ

Biển mặn mòi sóng vỗ nước trong xanh…

(Đà Nẵng thân yêu)

Chụp ảnh kỷ yếu tại Đà Nẵng tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Thành phố Đà Nẵng nằm ở miền Trung Việt Nam với khoảng cách gần như chia đều giữa thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đà Nẵng là một trong những tỉnh phát triển du lịch lớn nhất cả nước, chính vì vậy nơi đây không thiếu những địa điểm lý tưởng để bạn có những bộ ảnh kỷ yếu để đời. Kỷ Yếu Sài Gòn tin rằng ghi bạn đến Đà Nẵng chụp hình kỷ yếu, chắc chắn bạn sẽ vô cùng choáng ngợp trước vô vàn những địa điểm chụp hình kỷ yếu tuyệt vời đấy!

Đầu tiên phải kể đến nhiều bãi biển đẹp mê hồn như Non Nước, Mỹ Khê, Sơn Trà… thu hút nhiều du khách ghé thăm. Không chỉ có biển, khi đến Đà Nẵng, bạn không thể bỏ qua Bà Nà Hill – đường lên tiên cảnh hay cầu Vàng nổi tiếng với khung cảnh núi non hùng vĩ nên thơ, hứa hẹn sẽ níu chân bạn hàng giờ đồng hồ để trải nghiệm và chụp những bộ ảnh kỷ yếu để đời cùng Kỷ Yếu Sài Gòn đấy!

Bên cảnh những danh lam thắng cảnh, Công viên kỳ quan Thế Giới hay bảo tàng tranh 3D hứa hẹn là những làn gió mới rất “chất” mà bạn nên ghé thăm và chụp hình kỷ yếu. Đặc biệt Đà Nẵng còn có những cây cầu rất nổi tiếng mà bạn nên ghé thăm và chụp hình như cầu Rồng, cầu tình yêu,… với những chiếc view tuyệt vời để bạn tạo ra một bộ ảnh kỷ yếu để đời. Hãy cùng Kỷ Yếu Sài Gòn tới đây và trải nghiệm nhé!

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người bạn đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay để Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn tại Đà Nẵng và cho ra những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng nào!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐÀ NẴNG

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU