Ai về Quảng Ngãi quê ta

Mía ngon, đường ngọt, trắng ngà, dễ ăn…

Chụp ảnh kỷ yếu tại Quảng Ngãi tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Quảng Ngãi là một tỉnh thuộc Duyên hải Nam Trung Bộ, không chỉ nổi tiếng với các món đặc sản làm từ mía đường như mạch nha,… mà còn có nhiều tiềm năng phát triển du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà có dịp đến nơi đây bạn nhất định phải ghé thăm. Kỷ Yếu Sài Gòn tin rằng khi đến đây bạn sẽ có những trải nghiệm chụp ảnh kỷ yếu rất tuyệt vời đấy!

Quảng Ngãi có bờ biển khá dài vì thế những bãi biển như Sa Huỳnh, Mỹ Khê hứa hẹn là những làn gió mới rất “chất” mà bạn nên ghé thăm và chụp hình kỷ yếu. Bãi biển với bờ cát trắng trải dài, xa xa là hình ảnh những chiếc thuyền câu, thuyền chài nằm phơi nắng trên bãi cát trắng như tô điểm thêm vài nét chấm phá vào bức tranh thiên nhiên hữu tình. Mọi thứ nơi đây cứ hiền hòa như vậy, thật là một gợi ý tuyệt vời để Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn chụp hình kỷ yếu đấy!

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm chụp concept nông dân dân dã thì Kỷ Yếu Sài Gòn nghĩ rằng bạn đừng bỏ qua cánh đồng muối Sa Huỳnh – nơi nổi tiếng là vựa muối quan trọng của miền Trung nhé! Cứ từ tháng 3 đến tháng 8 hàng năm, cánh đồng muối đầy ắp những đụn muối trắng tinh cùng những đôi gánh tần tảo của người dân Quảng Ngãi tạo nên một bức tranh giản dị mà yên bình – một chiếc view thật tuyệt vời để chụp hình kỷ yếu phải không nào?

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người bạn đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích.Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn tại Quảng Ngãi và chụp những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng và “độc nhất vô nhị” nào!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU QUẢNG NGÃI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU