“Đất Thừa Thiên trai hiền gái lịch,

Non xanh nước biếc, điện ngọc đền rồng

Tháp bảy tầng, Thánh miếu, Chùa Ông,

Chuông khua Diệu Đế, trống rung Tam tòa…”

Chụp ảnh kỷ yếu tại Thừa Thiên Huế tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Thừa Thiên-Huế là một tỉnh nằm ở miền Trung Việt Nam là một trong những vùng có nhiều di sản văn hoá. Thành phố Huế từ lâu được biết đến là thành phố duy nhất trong nước vẫn còn giữ được dáng vẻ của một thành phố thời phong kiến và nguyên vẹn kiến trúc của một nền quân chủ. Chính vì thế, mảnh đất này chính là một địa điểm lý tưởng để Kỷ Yếu Sài Gòn cùng bạn chụp cho mình những bộ kỷ yếu đời với concept mang dấu ấn phong kiến cổ xưa đấy!

Đầu tiên phải kể đến những địa danh nổi tiếng mà bạn không thể không ghé thăm khi đến Huế, đó chính là cố đô Huế – di sản văn hóa được UNESCO công nhận hay  chùa Thiên Mụ – biểu tượng gắn với nét đẹp hiền hòa của cố đô Huế hay ngôi trường Quốc học Huế hơn 100 tuổi,… Đây đều là những chiếc view mang màu sắc xưa cũ tuyệt vời để Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành với bạn tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng đấy! 

Cách trung tâm thành phố Huế khoảng 10km về phía nam, đồi Thiên An là điểm dừng chân lí tưởng cho những đôi chân thấm mệt sau hành trình dài khám phá xứ Huế. Đảm bảo khi đặt chân đến đây, bạn sẽ bị níu chân lại hàng giờ để chụp ảnh kỷ yếu bởi khung cảnh lãng mạn và nên thơ mà mẹ thiên nhiên ban tặng đấy. Hãy cùng Kỷ Yếu Sài Gòn đến đây và trải nghiệm nhé!  

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người bạn đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Còn chần chờ gì nữa mà không liện hệ ngay để Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn tại Thừa Thiên – Huế và cho ra những bộ kỷ yếu hoàn hảo nào!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU THỪA THIÊN HUẾ

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU