“Đường vô xứ Nghệ quanh quanh 

Non xanh nước biếc như tranh họa đồ” 

Chụp ảnh kỷ yếu tại Nghệ An tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Nghệ An là một tỉnh nằm ở phía Bắc Trung Bộ – quê hương của nhiều danh nhân văn hóa, lịch sử nổi tiếng như Mai Hắc Đế, nhà thơ Hồ Xuân Hương… đặc biệt là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, một danh nhân văn hóa thế giới. Với đa dạng lắm các danh lam thắng cảnh, các khu di tích lịch sử, văn hoá phong phú, Nghệ An đang là miền đất hứa đối với du khách. Chính vì vậy Kỷ Yếu Sài Gòn tin rằng khi bạn đến xứ Nghệ chụp hình kỷ yếu, chắc chắn bạn sẽ một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đấy!

 

Với đường bờ biển dài, Nghệ An có nhiều tiềm năng phát triển du lịch biển mà nổi tiếng nhất là bãi biển Cửa Lò thu hút du khách với cảnh đẹp vừa hùng vĩ, vừa nên thơ. Nếu như ở phía bắc biển Cửa Lò là các ngọn núi nhô ra sát biển, tạo nên cảnh đẹp kì vĩ thì ở phía nam lại có rừng bần, có sông Lam tạo nên cảnh hiền hòa, thơ mộng. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng Kỷ Yếu Sài Gòn chụp ảnh kỷ yếu ở đây phải không?

 

Một địa điểm khác nằm ở miền Tây xứ Nghệ, nơi nổi tiếng với khí hậu khô nóng, khắc nghiệt vô cùng nhưng bạn sẽ hạ nhiệt hẳn khi bước vào “ốc đảo” chè ở huyện Thanh Chương. Những đồi chè xanh bát ngát, đan xen giữa là những hồ nước được phản chiếu màu màu xanh tươi. Dưới những tia nắng lấp lánh của ngày mới, cả đồi chè trở nên đẹp rực rỡ cùng với bầu không khí trong lành sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng bình yên và dễ chịu. Hãy cùng Kỷ Yếu Sài Gòn tới đây và trải nghiệm chụp hình kỷ yếu nhé! 

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người bạn đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Và đương nhiên bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu “độc nhất vô nhị” cho riêng mình. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn tại Nghệ An và cho ra những bộ kỷ yếu hoàn hảo nào!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU NGHỆ AN

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU