Sông Ba chảy xuống Đà Rằng,

Ai yêu Đăk Lăk cho bằng Phú Yên.

Chụp ảnh kỷ yếu tại Đắk Lắk tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Đăk Lăk– vùng đất của những ngọn thác hùng vĩ như một nét chấm phá của bức tranh sơn thủy, với nét uyển chuyển mượt mà như mái tóc của nàng tiên giữa đại ngàn xanh kỳ bí. Về với mảnh đất đại ngàn Tây Nguyên, lắng nghe về những câu chuyện ẩn chứa về những huyền thoại của Đăk Lăk ngập tràn một không gian văn hóa cồng chiêng vô cùng hùng vĩ. Vì vậy mảnh đất này chính là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể cùng Kỷ Yếu Sài Gòn cho ra đời những bộ kỷ yếu theo mang dấu ấn văn hóa các đồng bào dân tộc thiểu số Tây Nguyên. 

 

Buôn Đôn địa điểm chụp kỷ yếu đầu tiên mà Kỷ Yếu Sài Gòn muốn giới thiệu Là một địa điểm quen thuộc của người dân Tây Nguyên. Buôn Đôn níu chân du khách nhờ sự mộc mạc, chân thật đậm chất núi rừng. Đến đây, không chỉ tìm hiểu về phong tục tập quán của người Tây Nguyên, mà còn được leo lên lưng những chú voi to lớn, lênh khênh và rất dễ mến các bạn tha hồ được chụp những bức ảnh kỷ yếu thật ngầu nhé!  

 

Một địa điểm nữa mà Kỷ Yếu Sài Gòn gợi ý cho các bạn là Khu du lịch sinh thái Troh Bư – một nơi đến khá mới mẻ ở Đăk Lăk nhưng đã nhanh chóng tạo thu hút giới trẻ với bầu không khí thiên nhiên xanh mát và những khóm lan rừng hương thơm thoang thoảng. Nếu bạn muốn một chút mới mẻ cho bộ ảnh kỷ yếu của lớp mình thì những góc ảnh hoang sơ mà Troh Bư mang đến sẽ là một gợi ý tuyệt vời đấy! 

Với ekip nhiều năm kinh nghiệm, Kỷ Yếu Sài Gòn cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Và đương nhiên chúng mình sẵn sàng cùng bạn “ lăn xả” để tạo ra những bộ kỷ yếu hoàn hảo và “độc nhất vô nhị”. Các bạn trẻ còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với Kỷ Yếu Sài Gòn để chụp bộ ảnh kỷ yếu Đăk Lăk ngay thôi nào!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẮK LẮK

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU