Cho Thuê Áo Cử Nhân, Áo Tốt Nghiệp Đẹp – Giá Rẻ Tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thuê áo cử nhân, áo tốt nghiệp đẹp, giá rẻ tại TPHCM? Bạn muốn có những bộ trang phục cử nhân đẹp, sạch sẽ, thơm tho để chụp kỷ yếu, ảnh tốt nghiệp hay tham dự lễ tốt nghiệp của mình? Hãy khám phá ngay dịch vụ cho thuê đồ cử nhân, đồ tốt nghiệp của Kỷ Yếu Sài Gòn nhé!

CHO THUÊ ÁO CỬ NHÂN, ÁO TỐT NGHIỆP TẠI TPHCM

Có rất nhiều trang phục cho chụp ảnh kỷ yếu, thế nhưng việc thuê áo cử nhân là trang phục bắt buộc. Chiếc áo cử nhân được xem là trang phục đẹp nhất của cuộc đời sinh viên. Chiếc áo mà khi khoác lên người thật rạng rỡ và có nhiều cảm xúc nhất.

Với Kỷ Yếu Sài Gòn thì việc đồng hành cùng các bạn sinh viên chính là niềm vui mỗi ngày. Luôn muốn mang những điều tốt nhất để cho các cử nhân được những khoảnh khắc tuyệt vời. Bởi chúng tôi biết được đây chính là lúc nhiều cảm xúc nhất, một chút ngậm ngùi, bồi hồi của các bạn. Chính những giây phút đó sẽ làm nên những cảm hứng cho những photographer.

Cũng như rất nhiều trang phục được đầu tư một cách chỉn chu nhất. Mong muốn các bạn có được ngày chụp ảnh hoàn thiện nhất mà không phải bận tâm điều gì.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ ĐỒ CỬ NHÂN – ĐỒ TỐT NGHIỆP TẠI KYSG

Tên Sản PhẩmChụp Kỷ Yếu Tại KYSGĐơn Vị Thuê SL 1 ĐồSL từ 2 - 9 ĐồSL trên 10 Đồ
Cử nhân Full bộ35k50k50k40k
Nón10k10k10k10k
Bằng10k10k10k10k
Áo Cử Nhân35k50k50k40k
Cử Nhân Đỏ Giáo Viên50k100k50k50k

*Số lượng lớn hơn có giá ưu đãi. Có xuất hoá đơn VAT. Có các chính sách free ship với SLL.

Liên hệ ngay với Kỷ Yếu Sài Gòn để được tư vấn cụ thể:

HÌNH ẢNH CÁC BẠN HỌC SINH – SINH VIÊN THUÊ ÁO CỬ NHÂN TẠI KYSG

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *