Khánh Hòa là xứ Trầm hương

Non cao biển rộng, người thương đi về

Yến sào ngon ngọt tình quê

Sông sâu đá tạc lời thề nước non”

Chụp ảnh kỷ yếu tại Khánh Hòa tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Nhờ có bờ biển dài hơn 200 km và gần 200 hòn đảo lớn nhỏ cùng nhiều vịnh biển đẹp như Vân Phong, Nha Trang (một trong 12 vịnh đẹp nhất thế giới),… với khí hậu ôn hòa và nhiều di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh nên Khánh Hòa đã thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết đi đâu chụp kỷ yếu thì Khánh Hòa hứa hẹn là một trải nghiệm tuyệt vời nếu bạn cùng Kỷ Yếu Sài Gòn đến đây để chụp những bộ ảnh kỷ yếu để để đời đấy. 

 

Bãi biển Nha Trang chắc chắn là địa điểm đầu tiên mà Kỷ Yếu Sài Gòn giới thiệu cho các bạn khi nhắc tới Khánh Hòa. Với chiều dài bãi biển lý tưởng khoảng chừng 7km, mở ra một khung cảnh thiên nhiên rộng lớn bát ngát tha hồ cho bạn trải nghiệm. Nếu bạn mong muốn một bộ ảnh kỷ yếu với concept biển thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bãi biển này khi đến Khánh Hòa

Bên cạnh những bãi biển đẹp nổi tiếng, Khánh Hòa còn được biết đến với những khu du lịch sinh thái hấp dẫn như khu du lịch sinh thái Ba Hồ (thuộc Thôn Vạn Thuận, xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa), khu du lịch sinh thái Galina Lake View,… Với cảnh sắc thiên nhiên nên thơ và hữu tình, những khu du lịch sinh thái này hứa hẹn là những “chiếc view” tuyệt vời để Kỷ Yếu Sài Gòn giúp bạn sở hữu bộ ảnh kỷ yếu hòa mình vào thiên nhiên vừa thơ mộng, vừa hùng vĩ đấy!

Đến Khánh Hoà ngoài những danh lam thắng cảnh, bạn còn có thể ghé thăm tháp Bà Po Nagar – một công trình kiến trúc cổ tuyệt đẹp và giàu tính lịch sử văn minh của dân tộc Chăm với bốn ngôi tháp, hai miếu thờ, tháp lớn nhất thờ nữ thần Ponagar (tiếng Chăm có nghĩa là Mẹ Xứ Sở). Nếu muốn chụp một bộ ảnh kỷ yếu mang đậm dấu ấn văn hóa của người Chăm thì Kỷ Yếu Sài Gòn nghĩ rằng tháp Bà Po Nagar chính là một địa điểm vô cùng lý tưởng để cho ra đời những bộ ảnh kỷ yếu như vậy đó!

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Và đương nhiên chúng mình sẵn sàng “lăn xả” cùng bạn tạo ra những bộ kỷ yếu hoàn hảo và “độc nhất vô nhị”. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ Kỷ Yếu Sài Gòn và cho ra những bộ kỷ yếu Khánh Hòa nào!

 

 

 

 

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU NHA TRANG

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU