“Cần Thơ gạo trắng nước trong
Ai đi đến đó thì không muốn về “

Chụp ảnh kỷ yếu tại Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất cùng Kỷ yếu Sài Gòn

Câu ca dao lưu truyền từ bao đời đã làm lay động lòng người mỗi khi có dịp dừng chân ghé thăm vùng đất Tây Đô. Là thành phố trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, giữa một mạng lưới sông ngòi kênh rạch, Cần Thơ tiếp giáp với 5 tỉnh: phía bắc giáp An Giang và đông bắc giáp Đồng Tháp, phía nam giáp Hậu Giang, phía tây giáp Kiên Giang, phía đông giáp Vĩnh Long. Giống như những vùng đất khác ở miền Tây Nam Bộ, mùa mưa ở Cần Thơ kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 tới tháng 4 năm sau. Với khí hậu hiền hòa, dễ chịu, Kỷ Yếu Sài Gòn tin rằng các bạn có thể đến Cần Thơ chụp ảnh kỷ yếu mọi mùa trong năm. 

Vô vàn địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Cần Thơ

Về Cần Thơ là về thăm bến Ninh Kiều, ngắm cầu Quang Trung, dạo chợ nổi Cái Răng nhộn nhịp, tham quan Nhà Cổ, thưởng thức đặc sản trái cây miền Tây trĩu ngọt. Ngoài ra, hãy ghé thăm khu du lịch sinh thái Mỹ Khánh – nơi bạn trải nghiệm các trò chơi dân gian vui nhộn như câu cá, chèo thuyền trên sông, đua heo. Với lợi thế này, Cần Thơ đang là một địa điểm lý tưởng để Kỷ Yếu Sài Gòn cùng các bạn tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng đấy.

Đến với Cần Thơ, Kỷ Yếu Sài Gòn không chỉ giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ ở vùng đất này mà còn lưu giữ cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất qua những bộ ảnh đậm chất miền Tây sông nước trên những khu chợ nổi, những khu nhà cổ hay những vườn trái cây miệt vườn dân dã,…

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người bạn đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỉ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích.  Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn tại Cần Thơ và cho ra những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng và “độc nhất vô nhị” nào!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẦN THƠ

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU