“Ai về nhắn với nậu nguồn

Măng le gửi xuống cá chuồn gửi lên” 

Chụp ảnh kỷ yếu tại Gia Lai tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

 

Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở phía bắc Tây Nguyên nổi tiếng với thành phố núi Pleiku. Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Gia Lai hệ sinh thái phong phú với những khu rừng nguyên sinh có hệ sinh thái động, thực vật đa dạng, những dòng sông quanh co chảy xiết và những hồ nước mênh mông phẳng lặng. Bên cạnh đó, Gia Lai còn được tô điểm thêm bởi những đồi chè, cà phê bạt ngàn và công trình thủy điện Yaly được mệnh danh là kỳ tích trên cao nguyên đất đỏ. Nếu bạn muốn một chút mới mẻ cho bộ kỷ yếu lớp mình, sao không cùng Kỷ Yếu Sài Gòn đến vùng đất này chụp hình kỷ yếu nhỉ?

Đầu tiên Kỷ Yếu Sài Gòn muốn gợi ý cho các bạn khi đến Gia Lai chính là Biển Hồ Chè với không gian đồi chè xanh mướt rộng mênh mông, phủ xanh cả một vùng, giống như đang khoác lên mình một chiếc áo xanh tươi mới. Chưa hết, con đường dẫn vào Biển Hồ Chè siêu đẹp đấy bởi hai bên đường là hàng cây thông cổ thụ rất lớn tạo nên một khung cảnh rất nên thơ như trong các bộ phim lãng mạn của xứ Hàn. Kỷ Yếu Sài Gòn tin chắc rằng nơi đây hứa hẹn là địa điểm với những “chiếc view” tuyệt vời để bạn chụp hình kỷ yếu đấy!

Đi xa hơn một chút, hãy đến núi lửa Chư Đăng Ya nằm cách trung tâm Pleiku khoảng 30km về hướng Đông Bắc. Chư Đăng Ya là ngọn núi lửa đã ngưng hoạt động từ lâu, nằm ẩn mình giữa bốn bề núi non trùng điệp, lặng lẽ và âm thầm nhưng tràn đầy nhựa sống. Với khung cảnh hùng vĩ nhưng không kém phần lãng mạn, đây chính là địa điểm lý tưởng để bạn cùng Kỷ Yếu Sài Gòn chụp hình kỷ yếu phải không nào!

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu, Kỷ Yếu Sài Gòn cam kết cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Và đương nhiên chúng mình sẵn sàng cùng bạn “lăn xả” để tạo ra bộ kỷ yếu độc đáo và ấn tượng. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay Kỷ Yếu Sài Gòn để chụp hình kỷ yếu tại Gia Lai thôi nào!

 

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU GIA LAI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU