Cá biển Lạc gạo đồng kho

Quân dân Bình Thuận ăn no diệt thù

Chụp ảnh kỷ yếu tại Bình Thuận tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Câu ca dao trên viết về tỉnh Bình Thuận trong thời chiến, ngày nay Bình Thuận đang ngày càng phát triển, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Là một tỉnh ven biển, khí hậu quanh năm nắng ấm, nhiều bãi biển sạch đẹp, cảnh quan tự nhiên và thơ mộng, giao thông thuận lợi, Bình Thuận đang là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Không chỉ có nhiều danh lam thắng cảnh, những công trình kiến trúc nghệ thuật lịch sự cũng góp phần giúp Bình Thuận hứa hẹn là một trải nghiệm mới mẻ nếu bạn cùng Kỷ Yếu Sài Gòn đến đây để chụp những bộ ảnh kỷ yếu để để đời đấy. 

 

Đến Bình Thuận, Kỷ Yếu Sài Gòn muốn giới thiệu đồi cát Mũi Né – với những đồi cát trắng trải dài, rộng mênh mông trở thành biểu tượng và hình ảnh đẹp tiêu biểu cho vùng đất Bình Thuận hay ngọn Hải Đăng – Kê Gà với công trình kiến trúc độc đáo có từ năm 1897 đó chính là ngọn hải đăng, ngoài ra cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng của mũi Kê Gà chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn. 

 

Ngược thời gian để tìm về những di tích thời kỳ Chăm Pa rực rỡ, hãy ghé qua tháp Chàm Poshanư – công trình nghệ thuật truyền thống tinh tế, độc đáo của thời kỳ Vương quốc Chăm hưng thịnh. Tháp gắn liền với truyền thuyết về câu chuyện tình son sắt của công chúa Poshanư với lãnh chúa Po Sah Anime Par. Hãy cùng Kỷ Yếu Sài Gòn tới đây và trải nghiệm chụp hình kỷ yếu nhé!

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người bạn đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích.  Và đương nhiên bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu “độc nhất vô nhị” cho riêng mình. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn tại Bình Thuận và cho ra những bộ kỷ yếu hoàn hảo nào!

 

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU BÌNH THUẬN

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU