Tây Nguyên rừng núi điệp trùng

Đắk Nông đã đến là không muốn về 

Chụp ảnh kỷ yếu tại Đắk Nông  tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Đắk Nông nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của vùng Tây Nguyên, đoạn cuối dãy Trường Sơn, là tỉnh nằm trong khu vực tam giác phát triển Việt Nam – Lào – Campuchia. Khiêm tốn nép mình ở phía Tây Tổ quốc, giáp nước bạn Campuchia, dịch vụ du lịch ở Đắk Nông không nổi bật nên rất ít người biết đến nét đẹp kỳ vĩ của phố núi này. Tuy nhiên nếu muốn tìm một nơi hội tụ vẻ đẹp hoang sơ nhưng không kém phần hùng vĩ cho bộ ảnh kỷ yếu thì Kỷ Yếu Sài Gòn tin chắc rằng Đắk Nông là một vùng đất lý tưởng để chụp hình kỷ yếu đấy!

 

Đắk Nông có địa hình đồi núi chia cắt mạnh, xen giữa là các cao nguyên và đồng bằng trũng, vì thế nơi đây sở hữu những cảnh quan vô cùng độc đáo. Nổi tiếng nhất phải kể đến hồ Tà Đùng – “vịnh Hạ Long của Tây Nguyên” làm mê đắm lòng người nhờ mặt nước trong xanh, phẳng lặng điểm xuyết bởi vô số hòn đảo nhỏ kỳ vỹ. Cảnh đẹp ở hồ Tà Đùng được ví như là tuyệt tác của tạo hóa, hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng Kỷ Yếu Sài Gòn đến đây chụp hình kỷ yếu với khung cảnh nên thơ và kỳ vĩ nào!

 

Một địa điểm khác mà Kỷ Yếu Sài Gòn tin chắc rằng sẽ hấp dẫn bạn không kém đó chính là đồi chè Gia Nghĩa với những cánh rừng chè xanh mướt, phủ xanh cả một vùng, giống như đang khoác lên mình một chiếc áo xanh tươi mới. Một không gian thiên nhiên tươi mới và tràn đầy sức sống như vậy xứng đáng để Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn chụp hình kỷ yếu đấy!

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chụp hình yếu, Kỷ Yếu Sài Gòn cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Hãy liên hệ với Kỷ Yếu Sài Gòn để chúng mình đồng hành cùng bạn tại Đắk Nông và cho ra những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng và “độc nhất vô nhị” nhé!

 

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẮK NÔNG

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU