Bạc Liêu giàu lúa ngô khoai
Giàu cô gái đẹp, giàu trai anh hùng
Bạc Liêu nắng bụi mưa sình
Muối mặn nhãn ngọt đậm tình quê hương”

Chụp ảnh kỷ yếu tại Bạc Liêu uy tín và chất lượng nhất cùng Kỷ yếu Sài Gòn

Bạc Liêu là một vùng đất được thiên nhiên ưu đãi cho những bãi cát trắng mênh mông, núi non trùng điệp, bạt ngàn tràm, đước… Giữa miền Tây náo nhiệt và rộn ràng, vùng đất Bạc Liêu vẫn bình yên đồng muối rộng mênh mông, những khu vườn trĩu nặng cây trái bên cạnh bờ biển nên thơ làm người ta “dễ đến – khó về”. Chính vì thế, Kỷ Yếu Sài Gòn tin rằng mảnh đất này chính là một địa điểm lý tưởng để bạn thay đổi và tìm kiếm những “chiếc view” mới cho bộ kỷ yếu của mình đấy!

Tổng hợp địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Bạc Liêu

Không chỉ nổi tiếng với du lịch sinh thái, du lịch biển với những cảnh quan thiên nhiên độc đáo như vườn chim, vườn nhãn…, Bạc Liêu còn được biết đến với  những di tích lịch sử – văn hoá như: tháp cổ Vĩnh Hưng, Nọc Nạng, nhà lưu niệm cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu, hệ thống đình, chùa…hứa hẹn sẽ giúp bạn có được những bộ kỷ yếu với concept đa dạng từ dân dã thôn quê đến năng động trẻ trung,…

Đặc biệt nếu bạn đã từng nghe đến giai thoại công tử Bạc Liêu thì khu nhà cổ công tử Bạc Liêu theo kiến trúc Pháp từ thế kỷ 20 là một địa điểm thu hút rất nhiều người từ địa phương khác tới ghé thăm! Hãy cùng đến Bạc Liêu và trải nghiệm cùng Kỷ Yếu Sài Gòn nhé!

✪  Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Và đương nhiên chúng mình sẵn sàng “lăn xả” cùng bạn tạo ra những bộ kỷ yếu hoàn hảo và “độc nhất vô nhị”. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ Kỷ Yếu Sài Gòn và tạo ra những bộ kỷ yếu tại Bạc Liêu nào!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU SÓC TRĂNG

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU