Quảng Bình đẹp nhất quê ta

Mấy truông cũng vượt, mấy xa cũng gần”

Chụp ảnh kỷ yếu tại Quảng Bình tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Quảng Bình là tỉnh nằm ở Bắc Trung Bộ, Việt Nam, nơi đây có điều kiện vô cùng thuận lợi để kết nối các địa phương khác của Việt Nam và thế giới; có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, tiềm năng phát triển du lịch. Chính vì vậy Kỷ Yếu Sài Gòn tin rằng khi bạn đến Quảng Bình chụp hình kỷ yếu, chắc chắn bạn sẽ vô cùng choáng ngợp trước vô vàn những địa điểm chụp hình kỷ yếu tuyệt vời đấy!

Nhắc đến Quảng Bình, ắt hẳn ai cũng biết động Phong Nha – Kẻ Bàng rồi phải không nào? Vì thế Kỷ Yếu Sài Gòn muốn giới thiệu một địa điểm khác là Suối Moọc được mệnh danh như “chốn thần tiên” tại Quảng Bình dù chưa được biết đến rộng rãi bằng những danh lam thắng cảnh khác. Với làn nước suối trong xanh, được bao quanh là núi non hùng vĩ sẽ khiến bạn xao xuyến ngay từ lần gặp đầu tiên. 

Một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu lý tưởng khác chính là bãi biển Nhật Lệ đẹp hoang sơ với rừng dương xù xì, trên bờ cát đầy dây muống biển ngang dọc với màu hoa tím, vàng, tạo thành những bức tranh đẹp mắt. Bờ biển dài thoai thoải, có rất nhiều bãi cát mịn, êm dịu, đóng cứng óng ánh nhìn ra một vùng trời biển trong xanh. Quả là một nơi tuyệt vời để bạn cùng Kỷ Yếu Sài Gòn chụp những bộ ảnh kỷ yếu để đời phải không nào? 

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người bạn đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Và đương nhiên bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu “độc nhất vô nhị” cho riêng mình. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn tại Quảng Bình và cho ra những bộ kỷ yếu hoàn hảo nào!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU QUẢNG BÌNH

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU