Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Lớp 12A1 – THPT Phước Thiền

Một Concept ngầu lòi cho bộ hình kỉ yếu của các bạn 12A1 với ý tưởng đến từ bộ truyện đình đám Harry Potter. Quá đậm chất học trò nổi loạn với hình tượng này đúng không nào, lại khó mà đụng hàng với ai được nữa chứ.

Cơ mà ngoài ra các bạn cũng có những tấm hình hết sức trong veo trong bộ đồng phục học sinh nữa. Đây quả là một sự kết hợp tuyệt vời cho bộ ảnh kỷ yếu khi thể hiện được đầy đủ hai mặt sinh động của tuổi học trò: chăm chỉ và nổi loạn. Ngày tháng sau này, khi nhớ về ngày hôm nay, có lẽ những lần ăn vụng, đi trễ, cúp học, viết thư tình trong giờ học hay bị ghi vào sổ đầu bài lại khiến ta bồi hồi hơn những lời khen, điểm 10 hay phần thưởng.

Tất cả gói vào trong những tấm hình này nhé. Mỗi chúng ta hãy vươn thật xa trên con đường của mình và luôn khắc ghi những giờ phút thật đáng giá này!

————— ♥ —————

6 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu cùng KỶ YẾU SÀI GÒN

Tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các Trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận
Kỹ năng tạo dáng CHUYÊN NGHIỆP và vô cùng SÁNG TẠO
Đội ngũ Makeup CHUYÊN NGHIỆPXINH ĐẸP
Phụ kiện chụp luôn được UPDATE liên tục, sẵn sàng phục vụ các Ý TƯỞNG táo bạo của KHÁCH HÀNG
Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho phép tạo nên những BỨC ẢNH TUYỆT ĐỈNH nhất
Đội ngũ TƯ VẤN chuyên nghiệp và tận tình, ONLINE phục vụ khách hàng 24/7

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *