“Vĩnh Long cảnh đẹp người xinh
Quyện lòng du khách, gợi tình nước non”

Chụp ảnh kỷ yếu tại Vĩnh Long uy tín và chất lượng nhất cùng Kỷ yếu Sài Gòn

Từ lâu, Vĩnh Long được xem như vùng đất trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long với phù sa bồi đắp màu mỡ. Đến Vĩnh Long, trái ngược với suy nghĩ đây chỉ là một vùng sông ngòi kênh rạch chằng chịt, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác yên bình, thoải mái khi rảo bước qua các khu vườn cây ăn trái trĩu quả, những đồng lúa xanh mướt rộng mênh mông hay những cảnh đẹp khiến lòng người say đắm. Hãy cùng Kỷ Yếu Sài Gòn đến đây và trải nghiệm nhé!

Tổng hợp địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Vĩnh Long

Vĩnh Long không chỉ có sông nước miệt vườn mà còn là vùng đất địa linh nhân kiệt. Đầu tiên Kỷ Yếu Sài Gòn muốn kể đến những công trình kiến trúc, di tích văn hóa lịch sử quốc gia như chùa Ông, chùa Phật Ngọc Xá Lợi, chùa Tiên Châu, chùa Khme Phù Ly,… đặc biệt là Văn Thánh Miếu – một trong ba văn thánh miếu được xây dựng đầu tiên ở Nam Bộ. Tại đây bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình, mát mẻ, vừa thư giãn tinh thần, vừa chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc cổ xưa, được hiểu thêm về văn hóa, lịch sử dân tộc Việt Nam và tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với các bậc tiền nhân.

Ngoài ra, Vĩnh Long cũng nổi tiếng với khu du lịch sinh thái Hoàng Hảo với những căn nhà mini được lợp bằng mái tranh, mái tôn, phía dưới là những bức tường rực rỡ màu sắc rất nổi bật hứa hẹn là những “chiếc view” tuyệt vời để bạn cho ra bộ kỷ yếu ấn tượng. Nếu bạn muốn một chút mới mẻ cho bộ kỷ yếu lớp mình thì sao không cùng Kỷ Yếu Sài Gòn đến vùng đất này chụp hình kỷ yếu nhỉ?

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU VĨNH LONG

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU