“Ai về Đông Hà, ai qua Cam Lộ

Ai về Gia Độ, ai đến Gio Linh

Ai về Triệu Phong Quảng Trị quê mình

Cho em nhắn gửi chút tình nhớ thương.”

Chụp ảnh kỷ yếu tại Quảng Trị tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Quảng Trị  là tỉnh nằm ở Bắc Trung Bộ, Việt Nam, nơi có sông Bến Hải – cầu Hiền Lương, giới tuyến chia cắt hai miền Nam – miền Bắc Việt Nam trong gần 20 năm. Từng là một trong những mảnh đất nóng bỏng vì bom đạn và chiến tranh, vì thế Quảng Trị ngày nay là được biết đến là nơi có nhiều địa danh, di tích lịch sử cách mạng. Không chỉ vậy, Quảng Trị còn thu hút khách du lịch bởi nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nếu bạn muốn tìm kiếm một trải nghiệm chụp kỷ yếu mang dấu ấn lịch sử thì Kỷ Yếu Sài Gòn tin rằng mảnh đất Quảng Trị chính là nơi bạn đang tìm kiếm. 

Như Kỷ Yếu Sài Gòn đã giới thiệu, Quảng Trị có nhiều địa danh, di tích lịch sử cách mạng nay trở thành điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng mà bạn mà bạn có thể lưu giữ cho mình những bộ ảnh kỷ yếu nơi đây như đảo Cồn Cỏ, Cồn Tiên, địa đạo Vĩnh Mốc,… với  Kỷ Yếu Sài Gòn chỉ có một lưu ý nho nhỏ với các bạn là khi tới những địa danh lịch sử để thăm quan, chụp hình các bạn nhớ chọn trang phục kín đáo nha! 

Một địa điểm nổi tiếng khác ở Quảng Trị đó chính là bãi biển Cửa Việt. Với bãi cát trắng dài, nước biển trong xanh, ít người, đây là địa điểm lý tưởng mà Kỷ Yếu Sài Gòn tin rằng bạn có thể hoàn toàn lưu lại được những bức ảnh kỷ yếu đẹp ấn tượng nhất.

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người bạn đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Và đương nhiên bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu “độc nhất vô nhị” cho riêng mình. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn tại Quảng Trị và cho ra những bộ kỷ yếu hoàn hảo nào!

 

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU QUẢNG TRỊ

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU