“Thấy dừa thì nhớ Bến Tre
Thấy bông lúa đẹp thương về Hậu Giang”

Chụp ảnh kỷ yếu tại Hậu Giang tuyệt đỉnh cùng với Kỷ Yếu Sài Gòn

Hậu Giang là một tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long, mang những nét đặc trưng của miền Tây Nam Bộ với cánh đồng dừa nước mênh mông, những đồng lúa bát ngát và những khu chợ nổi tấp nập, nhộn nhịp. Nổi tiếng nhất là khu chợ nổi Ngã Bảy hay chợ nổi Phụng Hiệp – nơi gặp nhau của 7 nhánh sông nên có sự giao thoa văn hóa giữa các vùng miền với nhau. Chợ nổi Ngã Bảy hứa hẹn là một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ở Hậu Giang lý tưởng cho nhiều bạn trẻ. Với nhiều cảnh sinh hoạt buôn bán trên sông cùng với nhiều phương tiện thuyền ghe ở chợ nổi sẽ là những khung cảnh đẹp cho những tấm ảnh kỷ yếu của các bạn.

Tổng hợp địa điểm chụp ảnh kỷ yếu tại Hậu Giang

Bên cạnh những khu chợ nổi thì Hậu Giang còn có khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng một trong những quần thể quan trọng trên bản đồ đất ngập nước của Việt Nam với những cánh rừng tràm, mía xen lẫn tre và lúa tạo nên một vẻ đẹp rất hoang sơ và thơ mộng. Nếu bạn muốn chụp một bộ ảnh kỷ yếu với chủ đề thiên nhiên độc, lạ nhưng cũng không kém phần xinh xắn thì đây chắc chắn là một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ở Hậu Giang Kỷ Yếu Sài Gòn tin rằng bạn nên ghé qua.

Một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu ở Hậu Giang nữa mà Kỷ Yếu Sài Gòn muốn giới thiệu chính là khu du lịch sinh thái Tầm Vu ở huyện Châu Thành A. Với khuôn viên khu du lịch có nhiều hồ sen hoa nở đẹp rực rỡ cùng những vườn cây cảnh, cây ăn trái hay rừng ngập mặn…, đây sẽ là những “chiếc view” tuyệt vời để bạn có một bộ ảnh kỷ yếu hoàn hảo. 

✪  Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Và đương nhiên chúng mình sẵn sàng “lăn xả” cùng bạn tạo ra những bộ kỷ yếu hoàn hảo và “độc nhất vô nhị”. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ Kỷ Yếu Sài Gòn và tạo ra những bộ kỷ yếu tại Hậu Giang nhé!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU HẬU GIANG

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU