Tiền Giang cảnh trí mĩ miều

Ta thương ta nhớ ta liều ta đi”

Chụp ảnh kỷ yếu tại Tiền Giang tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Tiền Giang là một tỉnh ven biển đồng bằng sông Cửu Long, hàng năm đánh bắt rất nhiều cá và hải sản, được bồi đắp phù sa bởi con sông Tiền nổi tiếng chảy qua nên đất đai phì nhiêu, là một trong những vựa lúa lớn của đồng bằng sông Cửu Long. Tiền Giang là nơi hội tụ đủ loại sản vật và hoa trái nổi tiếng như mận hồng đào Trung Lương, vú sữa Vinh Kim, xoài cát, cam sành, ổi xá lị Cái Bè… Chính vì thế, vùng đất này còn có những mệnh danh khác như: “vương quốc trái cây, vùng đất sinh ra những vị hoàng hậu của đất nước, vùng đất của tứ linh quy tụ, vùng đất với những di tích hào hùng của lịch sử dân tộc. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với biển, với các địa điểm chụp ở các khu du lịch nổi tiếng, Kỷ Yếu Sài Gòn tin rằng hệ sinh thái miệt vườn hay những di tích văn hóa, lịch sử ở Tiền Giang là những sự lựa chọn đầy tiềm năng đấy.  

 

Vùng đất “ tứ linh”, Tiền Giang vùng đất có diện tích bao gồm trên đất liền và 2 cù lao nằm trên dòng sông Tiền: đó là Cồn Tân Long (Cồn Long)Cồn Thới Sơn (Cồn Lân), thuộc “tứ linh – long, lân, quy, phụng” với hệ sinh thái miệt vườn sông nước có sức hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Chính vì thế, đây chính là những địa điểm lý tưởng để Kỷ Yếu Sài Gòn cùng bạn chụp cho mình những bộ kỷ yếu theo phong cách dân dã miền Tây sông nước với những khung cảnh gần gũi và tự nhiên nhất. 

 

Đến với Tiền Giang chúng ta sẽ đến được với thành phố có 335 năm tuổi, đó là TP. Mỹ Thomột trong những đô thị có bề dày lịch sử hình thành và phát triển sớm nhất tại Nam bộ. Tuy không lãng mạn như Đà Lạt, cũng không phải là thủ đô của Văn Hiến và lịch sử như Hà Nội nhưng đến Mỹ Tho lại mang một vẻ đẹp mộc mạc chân chất mà hiện đại rất riêng, rất đặc trưng miền tây sông nước để bạn khám phá và tìm hiểu. Hãy cùng Kỷ Yếu Sài Gòn đến đây và trải nghiệm chụp ảnh kỷ yếu nhé!

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người bạn đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Và đương nhiên bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu “độc nhất vô nhị” cho riêng mình. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn tại Tiền Giang và cho ra những bộ kỷ yếu hoàn hảo nào!

 

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TIỀN GIANG

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU