Cho thuê Áo Dài Kỷ Yếu tại thành phố Hồ Chí Minh

Áo dài với gần 2000 năm lịch sử đã trở thành tinh hoa. Kết tinh toàn vẹn nhất vẻ đẹp người con gái Việt. Áo Dài xuất hiện ở hầu hết các dịp lễ quan trọng, và được xem như trang phục truyền thống. Chính vì những lẽ đó các thiếu nữ chọn Áo Dài chụp hình kỷ yếu để lưu lại một thời học sinh của mình. 

Ngày nay với trào lưu chụp ảnh kỷ yếu đang dần trở thành việc không thể thiếu của mọi lứa tuổi học sinh. Nhất là đối với lứa tuổi học trò thì bên bạn bè, thầy cô dưới mái trường thân thương là điều đáng nhớ. Có lẽ sau này khi nhớ lại thì những bức hình ấy làm gợi nhớ nhiều điều một thời đã qua.

Những cậu thanh niên lịch lãm trong bộ vest cũng những thiếu nữ duyên dáng trong áo dài thướt tha. Những trang phục đó không thể thiếu khi chụp ảnh kỷ yếu. Nhất là đối với nữ, Áo Dài chụp hình kỷ yếu không chỉ đơn thuần mặc chụp cho đẹp. Mà như một cột móc đánh bước trưởng thành của người phụ nữ.

Khi chụp ảnh kỷ yếu tất nhiên sẽ có rất nhiều concept cho các bạn lựa chọn. Và mỗi một concept sẽ đi cùng những trang phục phù hợp với phong cách. Tuy nhiên trang phục áo dài luôn là sự ưu tiên của hầu hết các lớp. Có lẽ, đã là một cô gái Việt thì chiếc áo dài đã đi sâu vào tâm trí của mội người. Vì vậy áo dài chụp hình ký yếu luôn luôn xuất hiện ở hầu hết các concept khi chụp tại KYSG.

Áo dài Kỷ yếu giá tốt và chất lượng

Hiểu được điều này, KYSG mang đến cho các bạn các loại áo dài đa dạng màu sắc và kiểu dáng để các bạn lựa chọn, tôn lên nét đẹp người con gái Việt. Có rất nhiều mẫu Áo Dài chụp hình kỷ yếu sẽ làm hài lòng các bạn gái chúng ta.

Hiện KYSG có tất cả các mẫu áo dài chụp hình kỷ yếu, cho các bạn thoải mái lựa chọn. Từ áo dài lụa, áo dài trơn, áo dài chiffon, áo dài cô ba sài gòn, áo dài cách tân,…

Hãy đến trụ sở KYSG để có những lựa chọn tuyệt vời cho bộ ảnh của bạn, hàng trăm mẫu áo dài cực đẹp đang chờ đợi các bạn. Và hãy cùng ekip KYSG tạo nên những bức ảnh đáng nhớ, kể về một thời tươi đẹp của người học trò.

Địa chỉ:  179 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

Phone: 08 46 46 4444

Bảng giá thuê áo dài tại KYSG

Tên trang phụcGiá thuê 1 bộGiá thuê trên 10 bộGiá thuê trên 50 bộGiá đền bù khi hỏng hoặc mất
Áo dài trắng70.000 đ65.000 đ60.000 đ350.000 đ
Áo dài viền80.000 đ70.000 đ350.000 đ
Áo dài màu90.000 đ350.000 đ
Áo dài gấm nữ200.000 đ150.000 đ580.000 đ
Áo dài nam100.000 đ550.000 đ

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *