“Ai về Ninh Thuận quê tôi

Về thăm cồn cát, biển trời thênh thang…”

Chụp ảnh kỷ yếu tại Ninh Thuận tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Ninh Thuận thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, là một tỉnh có vị trí địa lý quan trọng nằm trên ngã ba nối liền vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ với Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Ninh Thuận là “vùng nắng như rang, gió như phan” (Phan Rang), gắn liền với cát, nắng nóng và miền sỏi đá, nổi tiếng với biển xanh cát trắng và nhiều loại cây trái phù hợp với miền đất cát. Với nguyên nét đẹp nguyên sơ của miền đất miền Trung sỏi đá, Ninh Thuận hứa hẹn là một vùng đất với nhiều địa điểm chụp hình kỷ yếu tuyệt vời để bạn cho ra đời những bộ ảnh kỷ yếu với concept độc đáo, tượng và đa dạng đấy!

 

Như câu thơ được nói trên, Ninh Thuận nổi tiếng với nhiều cồn cát trắng. Cách thành phố Phan Rang 8km, Nam Cương là một đồi cát thiên nhiên chưa có sự khai thác du lịch, chưa có tác động của con người nên vẫn giữ được nét hoang dã vốn có. Nếu bạn đến đây vào lúc bình minh khi những tia sáng mặt trời đầu tiên chiếu xuống thì Kỷ Yếu Sài Gòn tin chắc rằng bạn sẽ sở hữu cho mình những tấm ảnh kỷ yếu với concept đón ánh bình minh vô cùng hoàn hảo đấy!! 

 

Nếu bạn yêu thích concept du mục tự do, phóng khoáng hay cao bồi cool ngầu thì khu du lịch Tanyoli – nơi được biết đến với cái tên thảo nguyên Mông Cổ duy nhất trên đất Việt với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ là một địa điểm lý tưởng đấy! Còn chần chờ gì nữa mà không cùng Kỷ Yếu Sài Gòn đến đây để chụp hình kỷ yếu nào! 

Với hơn 10năm kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu, Kỷ Yếu Sài Gòn cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Và đương nhiên chúng mình sẵn sàng cùng bạn “ lăn xả” để tạo ra những bộ kỷ yếu độc đáo và ấn tượng nhất. Các bạn trẻ hãy liên hệ với Kỷ Yếu Sài Gòn để chụp bộ ảnh kỷ yếu Ninh Thuận ngay thôi nào!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU NINH THUẬN

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU