Kon Tum rừng núi đại ngàn

Đầy gió đầy nắng nhuộm vàng cao nguyên”

Chụp ảnh kỷ yếu tại Kon Tum tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Nằm ở phía Bắc Tây Nguyên, Kon Tum được thiên nhiên ưu đãi với nhiều thắng cảnh đẹp. Ai đến đây một lần mà không trầm trồ say đắm khi ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, núi rừng hùng vĩ mà thiên nhiên ban tặng và như lạc bước vào chốn thần tiên đầy thơ mộng. Đây còn là nơi lưu giữ, bảo tồn nhiều giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của đồng bào dân tộc thiểu số Tây Nguyên, tạo nên bức tranh sinh hoạt cộng đồng đa dạng, phong phú với nhiều phong tục, tập quán, tín ngưỡng đặc sắc… Vì vậy Kỷ Yếu Sài Gòn tin rằng mảnh đất này chính là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể cho ra đời những bộ kỷ yếu theo concept cao nguyên hay mang dấu ấn văn hóa các đồng bào dân tộc thiểu số Tây Nguyên. 

 

Phố núi Kon Tum luôn là một vùng đất làm lưu luyến trái tim người lãng khách có lẽ bởi vẻ đẹp đại ngàn của núi rừng hùng vĩ, cảnh đẹp nên thơ pha lẫn chút hoang dã. Có thể kể đến thác Pau Suh với vẻ đẹp hoang sơ của cảnh sắc thiên nhiên, nổi bật là dòng thác đổ từ độ cao 1500m xuống tung bọt trắng xoá, tạo ra một không gian như đang lạc vào thiên đường trên mây. Hay như cầu treo Kon Klor – niềm tự hào của người dân Kon Tum nối liền 2 bờ sông Đăk Bla huyền thoại. Từ cầu treo, ta có thể phóng tầm mắt ra không gian rộng lớn, thấy những cánh đồng lúa xanh, những bãi mía và ruộng ngô thanh bình. Quả là những địa điểm lý tưởng để bạn cùng Kỷ Yếu Sài Gòn chụp hình kỷ yếu phải không nào?

 

Đến Kon Tum, không chỉ có thắng cảnh thiên nhiên, Kỷ Yếu Sài Gòn có thể giới thiệu cho bạn một số địa điểm chụp hình kỷ yếu với kiến trúc phương Tây như tòa giám mục Kon Tum, nhà thờ gỗ Kon Tum hay những công trình mang đậm dấu ấn Tây Nguyên như nhà rông Kon Klor

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chụp hình kỷ yếu, Kỷ Yếu Sài Gòn cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ concept chụp hình đến địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Và đương nhiên chúng mình cũng sẵn sàng cùng bạn “lăn xả” để tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu hoàn hảo và “độc nhất vô nhị”. Các bạn trẻ đừng ngần ngại mà hãy cùng trải nghiệm chụp ảnh kỷ yếu tại Kon Tum cùng Kỷ Yếu Sài Gòn ngay thôi nào!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU KON TUM

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU