Sóc Trăng nước mặn đồng bằng
Dân lành lúa tốt, của hằng trời cho…” 

Chụp ảnh kỷ yếu tại Sóc Trăng uy tín và chất lượng nhất cùng Kỷ yếu Sài Gòn

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam. Cùng với những đặc trưng chung của vùng đất Nam bộ về du lịch như du lịch sông nước miệt vườn, đờn ca tài tử, làng nghề,… Sóc Trăng vẫn có các tiềm năng riêng để phát triển du lịch, nhất là du lịch văn hóa lễ hội, tìm hiểu phong tục tập quán các loại hình nghệ thuật văn hóa, thể thao truyền thống của 3 dân tộc Kinh, Khmer, Hoa.

Nếu muốn chụp một bộ ảnh kỷ yếu mang đậm dấu ấn văn hóa của người Khmer hay Hoa thì Kỷ Yếu Sài Gòn nghĩ rằng Sóc Trăng chính là một vùng đất lý tưởng để cho ra đời những bộ ảnh kỷ yếu như vậy đó!

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu tại Sóc Trăng

Sóc Trăng có 08 di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia và trên 20 di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh là những điểm đến không thể thiếu khi du khách đến Sóc Trăng, nổi bật như chùa Dơi, chùa Kh’leang, chùa Đất Sét, khu di tích Đón đoàn tù Chính trị Côn Đảo,… Không chỉ có những di tích văn hóa, lịch sử, Sóc Trăng còn nổi tiếng với các dãy cù lao dãy cù lao dọc theo sông Hậu dài hơn 50km ra tận biển Đông, những cánh rừng ngập mặn ven biển,… Và đương nhiên, nếu cùng Kỷ Yếu Sài Gòn đến Sóc Trăng trải nghiệm và chụp kỷ yếu, chúng mình sẽ không chỉ giúp bạn lưu giữ lại những kỷ niệm năm tháng tuổi học trò mà còn đồng hành cùng bạn tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu mà bạn mong muốn!

Kỷ Yếu Sài Gòn hứa hẹn lưu giữ những khoảnh khắc tự nhiên, vui tươi và chân thật nhất cho khách hàng. Không chỉ là người hỗ trợ cho ra đời những bộ kỷ yếu hoàn hảo, Kỷ Yếu Sài Gòn chúng mình còn là những người bạn, những người đồng hành để cùng hòa mình tại vùng đất Sóc Trăng này. 

 

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU SÓC TRĂNG

 Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng Kỷ Yếu Sài Gòn về Sóc Trăng và cho ra những bộ kỷ yếu cộp mác quê hương bánh pía nào!

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU