Đà Lạt phố núi chiều nay

Hoa vàng trải lối hương bay nồng nàn…

Chụp ảnh kỷ yếu tại Lâm Đồng tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

 

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, có rất nhiều tiềm năng để phát triển các loại hình du lịch đa dạng, khác nhau. Tuy nhiên khi nhắc tới Lâm Đồng, người ta hầu như chỉ biết tới thành phố ngàn hoa Đà Lạt mà bỏ sót những điểm đến hấp dẫn khác. Kỷ Yếu Sài Gòn tin rằng, nếu bạn chịu khó tìm hiểu sẽ khám phá ra nhiều địa điểm chụp hình kỷ yếu mới mẻ ở Lâm Đồng đấy! 

 

Gần hơn Đà Lạt, lạ hơn Đà Lạt. Thế nhưng, Bảo Lộc như một thiên đường mới lạ chìm trong lớp sương mù huyền ảo khiến bất cứ ai lỡ đến, lỡ thấy cũng phải “tròn mắt” với những điểm tuyệt đẹp chẳng kém gì một Đà Lạt xinh đẹp ở xứ Lâm Đồng. Có thể kể đến như thác Damri hùng vĩ, đồi chè Tâm Châu với vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của cao nguyên, chùa Linh Quy Pháp Ấn – được ví như “cổng trời” bí ẩn của núi rừng Tây Nguyên,… Quả là những địa điểm lý tưởng để bạn cùng Kỷ Yếu Sài Gòn chụp những bộ ảnh kỷ yếu theo concept hòa mình cùng thiên nhiên hùng vĩ phải không nào?

 

Một địa điểm khác mà Kỷ Yếu Sài Gòn muốn gợi ý cho các bạn đó chính là khu du lịch Madagui ở thị trấn Madaguoil (Mađaguôi), huyện Đạ Huoai. Chỉ cách Sài Gòn khoảng 150 km, khu du lịch Madagui thuộc một phần của rừng Quốc Gia Nam Cát Tiên – hứa hẹn là một điểm đến thú vị khi lạc giữa rừng tre xanh, tham quan khu bảo tồn động vật hoang dã sinh sống tự nhiên,… Nếu bạn muốn tìm kiếm một sự mới mẻ thì đây chắc chắc là một sự lựa chọn tuyệt với để bạn cùng Kỷ Yếu Sài Gòn tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng đấy!

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người bạn đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn tại Lâm Đồng và cho ra những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng và “độc nhất vô nhị” nào!

CHỤP ẢNH KỶ YẾU LÂM ĐỒNG

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU