Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Lớp 12 Sinh – THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển – Cà Mau

Chụp Ảnh Kỷ Yếu

” Cuộc sống ban tặng cho chúng ta những món quà vô giá, một trong số đó là tuổi trẻ. Thật may mắn, khi một phần tuổi trẻ này chúng ta có nhau, chuyên sinh nhỉ? Thế là chỉ còn chưa đầy 100 ngày, chúng ta sẽ nói lời chia tay để bước vào kỳ thi đại học. Chúng ta sẽ phải xa mái trường gắn bó suốt 3 năm trời. Ở đó, đầy ắp những kỷ niệm khó phai mà mỗi khi hồi tưởng lại trong lòng mình lại bịn rịn những nhớ thương các cậu.

Lớp 10, chúng ta – những đứa trẻ “chân ướt chân ráo” đặt chân vào môi trường cấp 3. Trong chúng ta là những lạ lẫm. Năm 11, khi đã dần quen với nhịp sống của nhau, ta dần thân thiết nhau hơn. Bớt đi những e dè, thêm vào đó là những trò nghịch ngợm đầy thú vị. Giờ đây, khi đã bước chân vào lớp 12, thật khó có thể diễn tả xúc cảm ngay lúc này. Vì giờ, ta sắp xa nhau. Những năm vừa qua, ta chưa từng cãi nhau quá 3 lần. Thứ đọng lại trong ta chỉ có tiếng cười, những trò nghịch ngợm, chọc phá lẫn nhau. Tất nhiên ở đâu cũng vậy, làm việc chung sẽ lắm lúc có chuyện không vừa ý nhau. Các cậu đều sẽ thẳng thắn với nhau để giải quyết êm đẹp.

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *