“Ai về Hà Tĩnh thì về

Mặc lụa chợ Hạ, uống chè Hương Sơn”

Chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Tĩnh tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Hà Tĩnh là một tỉnh ở dải đất miền Trung, nằm thuộc Bắc Trung bộ. Là quê hương của nhiều bậc danh nhân hiền tài và sở hữu sự địa hình đa dạng tạo nên nhiều cảnh quan thiên nhiên phong phú, Hà Tĩnh đã và đang là một tỉnh thu hút nhiều du khách thập phương đến thăm quan và trải nghiệm. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với các khu du lịch nổi tiếng, Kỷ Yếu Sài Gòn tin rằng những danh lam thắng cảnh hay di tích văn hóa lịch sử ở Hà Tĩnh sẽ những sự lựa chọn đầy tiềm năng cho bộ kỷ yếu của bạn đấy. 

 

Là một tỉnh có bờ biển dài, Hà Tĩnh sở hữu cho mình những bãi biển xinh đẹp làm say mê lòng người như bài biển Thiên Cầm, bãi biển Xuân Thành,… Không đông đúc như những bãi biển nổi tiếng khác, những bãi biển nơi đây sẽ níu chân bạn bởi vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng với làn nước biển xanh trong hiền hòa cùng bờ biển trải dài miên man và vô vàn những bãi đá kỳ thú muôn hình muôn vẻ. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng Kỷ Yếu Sài Gòn chụp ảnh kỷ yếu ở đây phải không?

 

Bên cạnh những bãi biển đẹp, đến Hà Tĩnh, bạn không thể bỏ qua chùa Hương Tích hay còn gọi là Hương Tích Cổ Tự có nghĩa là chùa Thơm, tọa lạc lưng chừng trên đỉnh Hương Tích – một trong những ngọn núi đẹp nhất của dãy núi Hồng Lĩnh ( nay thuộc huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh). Vốn được ví như “Hoan Châu đệ nhất danh lam”, vì thế đây sẽ chiếc view tuyệt vời để Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn tạo ra một bộ ảnh kỷ yếu để đời đấy!

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người bạn đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn tại Hà Tĩnh và cho ra những bộ kỷ yếu hoàn hảo nào!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ TĨNH

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU