“Trà Vinh ngày ấy anh đi
Em che vành nón thầm thì bên nhau… “

Chụp ảnh kỷ yếu tại Trà Vinh uy tín và chất lượng nhất cùng Kỷ yếu Sài Gòn

Trà Vinh là tỉnh duyên hải đồng bằng sông Cửu Long, tiếp giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng; nằm giữa sông Tiền và sông Hậu. Trà Vinh nổi tiếng với du lịch văn hóa, lịch sử, đặc biệt là du lịch khám phá bản sắc văn hóa của vùng đất gắn bó lâu đời của ba dân tộc Kinh, Khmer, Hoa với 142 ngôi chùa Khmer có kiến trúc độc đáo trải khắp các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và các lễ hội mang đậm nét văn hóa dân tộc diễn ra quanh năm.

Nếu muốn chụp một bộ ảnh kỷ yếu mang đậm dấu ấn văn hóa của người Khmer hay Hoa thì Kỷ Yếu Sài Gòn nghĩ rằng Trà Vinh chính là một địa điểm vô cùng lý tưởng để cho ra đời những bộ ảnh kỷ yếu như vậy đó!

Tổng hợp địa điểm chụp kỷ yếu tại Trà Vinh

Ngoài ra, Trà Vinh còn có tiềm năng về du lịch biển, sông nước miệt vườn, các cồn nổi ven biển chuyên canh vườn cây ăn trái đặc sản…. Với cảnh quan thiên nhiên đa dạng, hấp dẫn để tạo lên bức nền đẹp, những địa danh như bãi biển Ba Động, khu du lịch sinh thái Rừng Đước, ao Bà Om, cù lao Tân Quy,… hứa hẹn sẽ giúp bạn có được những bộ kỷ yếu với concept đa dạng từ dân dã thôn quê đến năng động trẻ trung,… Hãy cùng đến Trà Vinh và trải nghiệm cùng Kỷ Yếu Sài Gòn nhé!

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Và đương nhiên chúng mình sẵn sàng “lăn xả” cùng bạn tạo ra những bộ kỷ yếu hoàn hảo và “độc nhất vô nhị”. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ Kỷ Yếu Sài Gòn và cho ra những bộ kỷ yếu Trà Vinh nào!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TRÀ VINH

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU