Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Lớp 12A4 – THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai

✪ Đến hẹn lại lên, những ngày tháng dưới mái trường THPT của học sinh cấp 3 kết thúc cũng là lúc trên mạng lại tràn ngập những bộ ảnh kỷ yếu với đủ các concept khác nhau. Tuổi học trò luôn chứa đựng những phút giây nổi loạn, đó có thể là những hành động thiếu suy nghĩ, bộc phát nhất thời, hay chỉ là những trò chơi “bá đạo”, không thể nào “đụng hàng” với bất kỳ lứa tuổi nào khác. Và chính những khoảnh khắc nổi loạn ấy đã tạo ra những điều khác biệt, đặc biệt là trong chính bộ ảnh kỷ yếu cuối năm.

✪ Nhưng thay vì đầu tư quá cầu kỳ, bắt mắt, bộ ảnh kỷ yếu đơn giản, đậm chất đời thường được chụp theo những tư thế tạo dáng ‘hot trend’ thời gian gần đây của các bạn học sinh lớp 12A4 THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai vẫn nhận được “bão” like.

✪ Kỷ Yếu Sài Gòn đã đi tiên phong dẫn đầu các ý tưởng và thực hiện những concept ảnh kỷ yếu đẹp hơn 10 năm, là một địa chỉ uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ – trọn gói do khách hàng đánh giá và bình chọn. Chúng tôi vẫn đang đi tiếp trên con đường sứ mệnh của mình, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất mà khách hàng yêu cầu.

————— ♥ —————

6 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu cùng KỶ YẾU SÀI GÒN

Tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các Trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận
Kỹ năng tạo dáng CHUYÊN NGHIỆP và vô cùng SÁNG TẠO
Đội ngũ Makeup CHUYÊN NGHIỆPXINH ĐẸP
Phụ kiện chụp luôn được UPDATE liên tục, sẵn sàng phục vụ các Ý TƯỞNG táo bạo của KHÁCH HÀNG
Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho phép tạo nên những BỨC ẢNH TUYỆT ĐỈNH nhất
Đội ngũ TƯ VẤN chuyên nghiệp và tận tình, ONLINE phục vụ khách hàng 24/7

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *