Phú Yên là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng Duyên hải miền Trung nước ta. Với một vẻ đẹp hoang sơ, yên bình mà thơ mộng, những địa điểm du lịch Phú Yên đang gây sốt trong cộng đồng mạng xã hội cũng như trong các bảng xếp hạng điểm đến du lịch trong nước. Hãy cùng Kỷ Yếu Sài Gòn tìm hiểu và trải nghiệm chụp hình kỷ yếu ở đây nhé!

Chụp ảnh kỷ yếu tại Phú Yên tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Nếu bạn đã từng xem phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh thì nên ghé thăm Gành Ông – Bãi Xép (xã An Chấn, huyện Tuy An, Phú Yên) – địa danh gắn với phân cảnh đám trẻ con lũ trẻ thả diều dưới khung cảnh đẹp nín thở trong bộ phim. Thiên nhiên ở đây đẹp như một bức họa đầy sức sống và yên bình với thảo nguyên xanh mướt, thơ mộng, những rặng xương rồng mọc khắp trên những nẻo đường đồi, nước biển xanh trong tung bọt trắng xóa ôm lấy bãi cát mịn dưới ánh nắng chói chang. Quả là một địa điểm tuyệt vời để Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn chụp những bộ ảnh kỷ yếu để đời phải không nào?

 

Bên cạnh Gành Ông – Bãi Xép nổi tiếng, khi đến Phú Yên bạn không nên bỏ qua ngọn hải đăng gành Đèn thuộc loại đèn báo cửa, giúp tàu thuyền hoạt động trong vùng biển Phú Yên, định hướng ra vào vịnh Xuân Đài (Phú Yên) và vụng Chào (Phú Yên). Với những phiến đá cổ bao quanh ngọn hải đăng, tạo cảm giác huyền bí, xưa cũ, Kỷ Yếu Sài Gòn tin rằng nơi đây sẽ là chiếc view lý tưởng cho bộ ảnh kỷ yếu của bạn đấy! 

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người bạn đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích.  Và đương nhiên bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu “độc nhất vô nhị” cho riêng mình. Các bạn trẻ hãy liên hệ ngay để Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn tại Phú Yên và cho ra những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng nhé!

 

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU PHÚ YÊN

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU