“Ăn chanh ngồi gốc cây chanh,

Lấy anh thì lấy, về Thanh không về”

Chụp ảnh kỷ yếu tại Thanh Hóa tuyệt đỉnh cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Thanh Hóa là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ nước ta. Nói đến Thanh Hóa là nói đến mảnh đất của địa linh nhân kiệt, của khí thiêng hội tụ và cũng là nơi sơn thủy hữu tình với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Nơi đây được nhiều người biết đến là mảnh đất của huyền thoại với các địa danh gắn liền với lịch sử, với phát tích ngàn đời. Kỷ Yếu Sài Gòn tin rằng ghi bạn đến xứ Thanh chụp hình kỷ yếu, chắc chắn bạn sẽ vô cùng choáng ngợp trước vô vàn những địa điểm chụp hình kỷ yếu tuyệt vời đấy!

Đầu tiên, bạn không thể bỏ qua một địa danh lịch sử nổi tiếng ở Thanh Hóa đó chính là thành nhà Hồ – một trong số ít các di tích kinh thành chưa chịu nhiều tác động của quá trình đô thị hóa, cảnh quan và quy mô kiến trúc còn được bảo tồn gần như nguyên vẹn cả trên mặt đất và trong lòng đất ở khu vực Đông Á và Đông Nam Á. Có thể nói, đây chính là địa điểm tuyệt vời để Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn chụp những bộ ảnh kỷ yếu concept hoàng cung hay cổ phục đấy! 

Bên cạnh thành nhà Hồ nổi tiếng thì khi nhắc đến Thanh Hóa không thể không kể đến bãi biển Sầm Sơn – một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam và luôn là bãi biển đông khách nhất miền Bắc, Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng Kỷ Yếu Sài Gòn chụp ảnh kỷ yếu ở đây phải không?

Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người bạn đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Và đương nhiên bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu “độc nhất vô nhị” cho riêng mình. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn tại Thanh Hóa và cho ra những bộ kỷ yếu hoàn hảo nào!

 

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU THANH HÓA

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU