Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Lớp 12A – THPT Anh Hùng Núp – Kbang – Gia Lai

Một ngày là đồng đội, cả đời là chiến hữu tốt!

✪ ” Điều tiếc nuối nhất chẳng phải là khi ta đánh rơi tờ tiền, cũng chẳng phải là bỏ lỡ chuyến xe cuối cùng mà là chúng ta đã đi hết ngày tháng bên nhau. Những kỉ niệm đẹp đẽ của một thời thanh xuân đó có lẽ sẽ chẳng ai quên được. Cậu biết vì sao không ? Bởi chúng ta là 12A, chúng ta là một gia đình… thực thụ ❤ Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân là được cạnh bên các cậu.

✪ Kỷ yếu mang ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi bạn học sinh, sinh viên, bởi nó đánh dấu sự khép lại của một hành trình cũ, cả một thanh xuân khép lại. Mở ra một chặng đường mới gian truân, sóng gió hơn, mà những con người ngày hôm nay có thể sẽ khó gặp lại về sau.

✪ KYSG là nhận chụp ảnh kỷ yếu khắp cả nước Việt Nam, từ Miền Trung, Tây Nguyên tới miền Nam, miền Tây. Hãy liên hệ với Kỷ Yếu Sài Gòn để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất, hãy tổ chức cho lớp mình một buổi chụp ảnh kỷ yếu đầy ý nghĩa để mỗi khi nhớ về. Chúng ta luôn tự hào đã trải qua những quãng đời học sinh vô cùng ý nghĩa nhé! 

————— ♥ —————

6 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu cùng KỶ YẾU SÀI GÒN

Tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các Trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận
Kỹ năng tạo dáng CHUYÊN NGHIỆP và vô cùng SÁNG TẠO
Đội ngũ Makeup CHUYÊN NGHIỆPXINH ĐẸP
Phụ kiện chụp luôn được UPDATE liên tục, sẵn sàng phục vụ các Ý TƯỞNG táo bạo của KHÁCH HÀNG
Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho phép tạo nên những BỨC ẢNH TUYỆT ĐỈNH nhất
Đội ngũ TƯ VẤN chuyên nghiệp và tận tình, ONLINE phục vụ khách hàng 24/7

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *