Long An có Đồng Tháp Mười
Có đầm sen nở đẹp tươi ngỡ ngàng
Kỷ Yếu Sài Gòn hân hoan
Cùng bạn về với Long An chụp hình” ^_^

Chụp ảnh kỷ yếu tại Long An uy tín và chất lượng nhất cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Vùng đất miền Tây – Long An mang vẻ đẹp thanh bình của sông nước. Đến Long An, bạn có thể cảm nhận những cánh  đồng sen ngát hương, khám phá con đường đâm xuyên rừng mát rượi và còn nhiều hơn thế những điểm đến xinh đẹp. Khi Sài Gòn hoa lệ hay Vũng Tàu không còn mang lại những trải nghiệm mới mẻ nhưng bạn lại ngại di chuyển quá xa để chụp ảnh kỷ yếu thì thì tại sao lại không cùng Kỷ Yếu Sài Gòn thử đến Long An – nơi đến ấn tượng trong thời gian gần đây hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những bộ kỷ yếu tuyệt vời. 

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu tại Long An

✪  Nhắc đến Long An, không thể nhắc tới những di tích lịch sử từ cổ tới kim, nổi bật là không gian văn hóa Óc-eo tại Đức Hòa, đền thờ Nguyễn Huỳnh Đức tại Tân An, chùa Tôn Thạnh ở Cần Giuộc và Nhà trăm cột tại Cần Đước, … đã trở thành cảm hứng sáng cho thi ca, nhạc, họa. Không những thế Long An có những khu du lịch sinh thái đậm chất miền Tây Nam Bộ nổi tiếng như khu du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười – nơi hội tụ của hàng trăm loài chim và động vật quý hiếm hay khu du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa truyền thống và những tiện ích hiện đại,… Kỷ Yếu Sài Gòn tin chắc rằng, bộ ảnh kỷ yếu sẽ tăng thêm tính tự nhiên và độc đáo hơn khi đến Long An để ghi lại những khoảnh khắc thanh xuân của cuộc đời mình đấy.

✪  Khi bạn quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người bạn đồng hành, chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Và đương nhiên bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu “độc nhất vô nhị” cho riêng mình. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn tại Long An và cho ra những bộ kỷ yếu hoàn hảo nào!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU LONG AN

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU