Đại học Tôn Đức Thắng – Tour Kỷ Yếu kết hợp Du Lịch Biển

Du lịch nghỉ dưỡng ở Hồ Cốc có thể đánh giá là vô cùng lý tưởng, những resort nổi tiếng xa hoa bậc nhất đến resort đậm chất hòa hợp thiên nhiên đều quy tụ ở đây cả. Hầu hết resort ở đây đều được xây dựng ven biển, để du khách có thể thỏa thích vẫy vùng, hòa cùng làn sóng xanh mát rượi và tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng đáng giá của mình.

✪ Những bãi cát phẳng mịn như nhung với một màu trắng thanh khiết kéo dài hàng chục cây số, những dải cầu gỗ dài cong vút vươn xa ra biển,… Tất cả tạo nên một vẻ đẹp mềm mại, trữ tình. Để có được một Tour kỷ yếu kết hợp Du Lịch biển cực chất bỏ xa lỗi chụp truyền thống thì tour kỷ yếu đẹp Hồ Cốc là ý tưởng vô cùng hợp lý. Cùng Kỷ Yếu Sài Gòn thực thi bộ ảnh kỷ yếu đáng nhớ tại miền biển xinh đẹp này các bạn nhé!

✪ Thành lập từ những năm 2012, Kỷ yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho học sinh sinh viên lớn và uy tín nhất trên địa bàn TPHCM và miền Nam. Đến với Kỷ Yếu Sài Gòn để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất quả đất.

————— ♥ —————

“Những năm tháng đẹp đẽ ấy, chỉ ước mãi mãi được cất giữ và đánh dấu lại, để không được phép một lần trong đời quên đi”

Thời gian trôi nhanh chẳng kịp giữ, 4 năm sinh viên rồi cũng đến lúc nói lời tạm biệt. Suốt 4 năm qua với bao kỉ niệm trong lòng mỗi người trên hành trình bước tới tương lai phía trước. Vui có, buồn có, hạnh phúc có,…và giờ đây đó là cả vùng trời kí ức mà nhìn về đâu cũng chỉ thấy nhớ, thấy thương!

Người ta thường hay bảo nhau: thanh xuân là khoảng thời gian đẹp nhất của đời người. Và tôi thật may mắn khi được sống trọn từng phút thanh xuân ấy dưới ngôi trường thân thương – Đại học Tôn Đức Thắng! 4 năm ở TDTU tôi học được rất nhiều điều, từ kiến thức chuyên ngành, kỹ năng mềm ra đến cuộc đời. Đó là khoảng thời gian chúng tôi nhận được sự quan tâm, giảng dạy từ các giảng viên của trường và đặc biệt là các giảng viên Khoa Ngoại Ngữ. Những ngày không ngủ, bạn bè nhắn tin động viên nhau, trao đổi kiến thức với nhau mỗi kì thi đến gần. Chúng tôi đứa nào đứa nấy cũng cố gắng học để sau này tìm được một công việc tốt, vững bước trên đường đời.

Ngoài học tập ra, sinh viên TDTU chúng tôi còn năng nổ tham gia các hoạt động xã hội nữa. Tôi thì được khoác lên mình chiếc áo xanh tuổi trẻ rong ruổi khắp nơi, tham gia các sự kiện, hoạt động thiện nguyện xã hội; Là những ngày rời nhà từ lúc ông mặt trời mới thức và về đến khi trên kia đã lấm chấm sao trời, những đêm thức đến 3-4 giờ sáng để làm văn kiện, duyệt kế hoạch, sửa báo cáo, chạy deadline,… Lúc đó chẳng có gì ngoài sức trẻ, đam mê và lòng nhiệt thành với công việc, bên cạnh những người cộng sự tốt, mà cho dù đi cả cuộc đời chắc tôi cũng khó gặp được những người chịu kề vai sát cánh với mình như họ. Chính nhờ những hoạt động này đã giúp tôi tự tin, trưởng thành hơn rất nhiều. Và đó là cả một trời kí ức đẹp đến không thể nào quên!

Tuổi trẻ của tôi không ít lần mắc phải sai lầm, khờ dại. Không có cái sai nào giống cái sai nào nhưng chúng đều dạy cho tôi những bài học đáng giá mà không có sách vở nào đề cập đến. Tôi nghĩ, chúng ta không phải là không được sai nhiều, cái cốt là đừng để một lỗi mà sai nhiều lần… Tuổi trẻ là khoảng thời gian cứ đi quẩn quanh tìm kiếm các câu trả lời, đến khi biết được thì lại chẳng còn cơ hội nữa. Âu cũng là duyên trời, mọi thứ xảy ra trên đời đều có lí do của riêng nó mà. Thay vì mình chỉ chằm chằm nhìn nó và than trách thì giờ mình ngồi lại, bình tĩnh, nhẹ nhàng chấp nhận và quên đi nhé…

Giá như vòng quay của thời gian cũng có thể điều chỉnh như những chiếc kim đồng hồ, chắc tôi sẽ điều chỉnh chiếc kim ấy để tôi được ở TDTU thêm chút nữa. Thế nhưng đâu phải thế… Dù không muốn, mình vẫn phải quay lại thực tế để nói với nhau lời chia tay thôi.

4 năm nỗ lực cố gắng mong đến ngày được khoác lên người chiếc áo cử nhân, đó là niềm tự hào của gia đình, niềm vui của thầy cô, và là hạnh phúc không có mỹ từ nào diễn tả được của bao thế hệ sinh viên. Chúng ta thả vào gió những chiếc máy bay riêng của đời mình, mong mỏi những chiếc cánh ấy sẽ đưa máy bay của mình vươn xa, bay xa hơn nữa trên đường bay phía trước. Những chiếc nón cử nhân tung bay mang theo bao hy vọng, bao hoài bão của tuổi trẻ gửi trọn ở TDTU bay đến những chân trời xa! Những ga đỗ của chúng ta có thể sẽ không giống nhau nhưng chắc ai cũng nhớ về nơi mà mình đã gặp gỡ, bên nhau, nạp nhiên liệu và khởi động bay đi…

Những bức hình không làm mình quay lại những ngày ấy nhưng làm ta sống lại với những cảm xúc cả thời tuổi trẻ chẳng thể nào quên!

Cảm ơn 4 năm tại TDTU, từng chút, từng chút một đều xanh tươi và rực rỡ! Cảm ơn Kỷ yếu Sài Gòn đã giúp chúng em lưu lại những góc ảnh ghi dấu thời sinh viên tươi đẹp như vậy!

???
Tác giả: Nguyễn Mai Trinh

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *