Kỷ Yếu Tour Du Lịch Đà Lạt – UFM – ĐH Tài Chính Marketing

✪ Có rất nhiều cái tên người ta đã dùng để đặt cho Đà Lạt: Thành phố Ngàn hoa, Xứ sở tình yêu, thành phố buồn, thành phố mộng mơ, Xứ hoa đào… Thiên nhiên và con người Đà Lạt đi vào những áng văn thơ, những bức tranh ảnh, vào nghệ thuật, và trong tim mỗi người. Song dù có cố gắng miêu tả thế nào, chỉ khi tự mình đặt chân đến, bạn mới có những cảm nhận thật nhất của riêng mình. Kỷ Yếu Sài Gòn xin gửi tới bạn Tour chụp ảnh kỷ yếu Sài Gòn – Đà Lạt đẹp, trọn gói, giá cực kỳ hợp lý.

Còn gì tuyệt hơn khi có thể chạy trốn cái nắng nóng của Sài Gòn, đến với Tour Du Lịch kết hợp kỷ yếu Sài Gòn – Đà Lạt yên bình, mặc áo len, nằm co ro trong chăn ấm mỗi sáng, tận hưởng 4 mùa trong 1 ngày. Đến Đà Lạt du lịch, trái tim người lữ hành không khỏi bồi hồi và xao xuyến bởi những cung bậc cảm xúc mà thành phố ngàn hoa mang lại, tựa bản tình ca ngọt dịu mê đắm lòng người.

Kỷ Yếu Sài Gòn cung cấp đến bạn các dịch vụ trọn gói từ trang phục, xe đưa đón, ăn ở, chụp ảnh với chi phí rẻ nhất nhưng cam kết chất lượng tốt nhất. Chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về tour kỷ yếu thanh xuân nhé.

Tôi đã từng mơ ước về những ngày hè như thế nhưng rồi chớp mắt thời gian thắm thoát như thoi đưa. Mùa hè với tôi bay giờ đồng nghĩa với ngày tôi rời xa ngồi trường thân yêu. Rời xa thầy cô đã chắp cánh cho tôi bao nhiêu hoài bảo. Rời xa bạn bè cùng tôi trải qua bao nhiêu buồn vui giận hờn. Gửi lời cuối cho thanh xuân của tôi cùng các bạn sinh viên. Tôi sẽ mãi ghi nhớ khoảnh khắc này như một chuỗi kỷ niệm đẹp nhé. ❤️❤️❤️ Tuổi trẻ nồng nhiệt và đưa chúng ta gặp và cũng là kết thúc, mở đầu cho chặn đường mới, hy vọng team tiểu yêu thành công nha. Mãi yêu kỷ yếu kết hợp tour du lịch Đà Lạt ??

Lên lịch thôi nào các nàng ơi. Thanh xuân có bao nhiêu mà hờ hững nè ^^ Tư vấn để có ngay 1 bộ ảnh lung linh như này nhen nhen.

#KYYEUDALAT #chupanhkyyeusaigon

Kỷ Yếu Sài Gòn
—————————————————
✪ ???????:
✤ 179 – 183 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM
✤ Hotline: 08.46.46.4444- 0388 274 001
#kyyeucapba #kyyeudep #kyyeusaigon #kyyeumiennam
#kyyeudaihoc #kyyeudepnhat #kyyeudocdao

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *