Kỷ Yếu Harry Potter – Lớp 12A10 – THPT Trịnh Hoài Đức – Bình Dương

Có ai đó đã từng nói rằng tuổi thanh xuân cũng như mây trời, tuổi thanh xuân đến và đi rất nhanh, không một ai có thể níu giữ. Những thứ còn đọng lại là một miền nhung nhớ của hoang hoải. Thanh xuân đó chúng ta bên nhau.

Có lẽ mãi sẽ không bao giờ quên cái tuổi học trò ngây ngô đó. Cái thuở hồn nhiên vô tư sống một cách không vội vã theo dòng đời hối hả. Những cô cậu học trò tinh nghịch hồn nhiên không vụ lợi dưới mái trường THPT. Và mái nhà A12 mãi là nơi chan chứa những nỗi niềm của thời cấp 3 đơn thuần đẹp đẽ nhất.

Những tháng năm dài ta bên nhau, có đôi lúc cãi vã, lớn tiếng nhưng nó rồi cũng sẽ tan biến theo thời gian. Hãy lưu giữ những dòng kí ức ấy theo dòng ngưng đọng của thời gian.
“Khi ta ở đất là nơi đất ở. Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn”

Thanh xuân là cái mà ta phải đánh đổi bằng thời gian. Nhưng khoảng thời gian ba năm cuối thời học sinh lại cho ta những quãng thanh xuân đẹp nhất. Để có lẽ sau này khi lật lại những trang hồng đã ngả màu sóng gió thì…góc nhỏ tim này vẫn vang mãi tiếng A12, thanh xuân là trải nghiệm…

KỶ YẾU SÀI GÒN – CHỤP ẢNH KỶ YẾU LỚP 12 SỐ 1 Miền Nam

✪ Đến với bộ ảnh kỷ yếu Harry Potter của các bạn lớp 12A12 – THPT Tân Phước Khánh – Bình Dương nhé!;

✪ Những kỷ niệm vui buồn bên nhau là những phút giây vô cùng quý giá bất cứ ai cũng muốn lưu giữ, mà chính những bức ảnh kỷ yếu sẽ là thứ gợi nhắc về những ngày tháng tươi đẹp ấy.

✪ Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu, Kỷ yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho học sinh sinh viên lớn và uy tín nhất trên địa bàn TPHCM và miền Nam.

————— ♥ —————

6 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu cùng KỶ YẾU SÀI GÒN

Tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các Trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận
Kỹ năng tạo dáng CHUYÊN NGHIỆP và vô cùng SÁNG TẠO
Đội ngũ Makeup CHUYÊN NGHIỆPXINH ĐẸP
Phụ kiện chụp luôn được UPDATE liên tục, sẵn sàng phục vụ các Ý TƯỞNG táo bạo của KHÁCH HÀNG
Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho phép tạo nên những BỨC ẢNH TUYỆT ĐỈNH nhất
Đội ngũ TƯ VẤN chuyên nghiệp và tận tình, ONLINE phục vụ khách hàng 24/7

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *