Kỷ Yếu Tour Du Lịch Đà Lạt – 15DKT05 – Hutech

Kỷ Yếu Tour Du Lịch Đà Lạt – 15DKT05 – Hutech

“Dallas of me”…. Gửi team tiểu yêu !!!!!!! Thanh xuân như một cơn mưa rào nhưng cũng là món quà vô giá mà cuộc sống đã mang lại cho chúng ta. Và sau này mỗi đứa một nơi rồi “Ai sẽ nhớ đến ai”???? Mùa hè trong những giấc mơ trẻ thơ là các ngày không phải cắp sách đến trường. Là các ngày được chạy khắp cánh đồng với con diều trên tay.

Tôi đã từng mơ ước về những ngày hè như thế nhưng rồi chớp mắt thời gian thắm thoát như thoi đưa. Mùa hè với tôi bay giờ đồng nghĩa với ngày tôi rời xa ngồi trường thân yêu. Rời xa thầy cô đã chắp cánh cho tôi bao nhiêu hoài bảo. Rời xa bạn bè cùng tôi trải qua bao nhiêu buồn vui giận hờn. Gửi lời cuối cho thanh xuân của tôi cùng các bạn sinh viên. Tôi sẽ mãi ghi nhớ khoảnh khắc này như một chuỗi kỷ niệm đẹp nhé. ❤️❤️❤️ Tuổi trẻ nồng nhiệt và đưa chúng ta gặp và cũng là kết thúc, mở đầu cho chặn đường mới, hy vọng team tiểu yêu thành công nha. Mãi yêu kỷ yếu kết hợp tour du lịch Đà Lạt ??

Lên lịch thôi nào các nàng ơi. Thanh xuân có bao nhiêu mà hờ hững nè ^^ Tư vấn để có ngay 1 bộ ảnh lung linh như này nhen nhen.

#KYYEUDALAT #chupanhkyyeusaigon

Kỷ Yếu Sài Gòn
—————————————————
✪ ???????:
✤ 179 – 183 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM
✤ Hotline: 08.46.46.4444- 0388 274 001
#kyyeucapba #kyyeudep #kyyeusaigon #kyyeumiennam
#kyyeudaihoc #kyyeudepnhat #kyyeudocdao

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *