Album Kỷ Yếu Lớp CTA – Trường Cao Đẳng Kinh Tế TP.HCM

Thanh xuân như một dòng chảy, trôi nhanh và không bao giờ quay trở lại. Những năm tháng sinh viên bên mái trường Cao Đẳng Kinh Tế TP.HCM với bao kỷ niệm vui buồn, mồ hôi và nước mắt có lẽ sẽ là một phần ký ức đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi người chúng ta.

Lớp CTA, với những con người trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, đã cùng nhau trải qua bao thăng trầm trong suốt quãng đường học tập. Chúng ta đã cùng nhau học tập, vui chơi, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Và hơn hết, chúng ta đã cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ mà không bao giờ quên.

Album Kỷ Yếu Lớp CTA – Trường Cao Đẳng Kinh Tế TP.HCM chính là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ ấy. Mỗi trang ảnh, mỗi dòng chữ đều chứa đựng những kỷ niệm và cảm xúc riêng biệt. Album là món quà ý nghĩa mà chúng ta dành tặng cho nhau, để sau này khi nhìn lại, mỗi người sẽ có thể mỉm cười và nhớ về những năm tháng thanh xuân tươi đẹp đã qua.

Mời các bạn hãy cùng Kỷ Yếu Sài Gòn khám phá ngay album kỷ yếu này nhé!

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *