Chụp Ảnh Kỷ Yếu Lớp 9 | Concept Học Sinh Hàn Quốc | THCS Độc Lập

Chụp Ảnh Kỷ Yếu Lớp 9 – THCS Độc Lập

🌱 THANH XUÂN NĂM ẤY, BẠN TIẾC NUỐI ĐIỀU GÌ? 🌱

Đi xa một đoạn thanh xuân, tôi nhớ nhiều về tiếng trống khép lại buổi học cuối cùng của năm ấy, về một lời tỏ tình vẫn mãi chưa gom đủ dũng khí, vỡ vụn trong lặng im… 🌿

💌 Thanh xuân luôn được vẽ nên từ những gam màu đẹp đẽ nhưng cũng chất chứa nhiều tiếc nuối. Hồi ấy, bạn có từng thích thầm một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói lời thương?

Thứ tình cảm bỏ lỡ tựa như một mảng ký ức, dù đi đến đâu, dù thời gian trôi bao lâu, vẫn như một vết sờn không thể chối bỏ. Những rung động đầu đời bao giờ cũng như bóng nước, đẹp long lanh nhưng cũng thật mỏng manh. Chúng ta đi qua quãng đường thiếu thời nhanh thật nhanh, đến nỗi hầu như khi ngoái đầu nhìn lại đều man mác nỗi tiếc nuối không tên.

📖 Ngày tốt nghiệp, ai nấy đều nghẹn ngào trong vòng ôm tạm biệt, đều nức nở hứa không bao giờ quên, là cái hẹn mỗi năm sẽ gặp lại nhau.

Và rồi, lời hứa năm ấy dường như cũng vội vã giữa cuộc đời bon chen, tấp nập. Tất nhiên, cảm xúc, nước mắt mặn đắng năm ấy cũng là thật, chỉ tiếc một nỗi, thời gian đằng đằng, chúng ta không thể nào quay trở lại những ngày xưa cũ.

✏️ Trong đời, chúng ta sẽ ôm giữ những nỗi tiếc nuối khác nhau, nhưng dường như nỗi tiếc nuối về quãng thiếu thời thường khiến người ta khắc khoải khó quên nhất. Những điều hối tiếc trong năm tháng thanh xuân, có lẽ mỗi người một khác, chẳng ai giống ai. Nhưng suy cho cùng, chúng ta đã được sống với nhiệt huyết, với những rung động chân thành nhất mà đôi khi suốt mãi sau này ta chẳng thể nào tìm lại được cảm giác ấy nữa.

>>> XEM NGAY DỊCH VỤ: Chụp Ảnh Kỷ Yếu Lớp 9 Đẹp & Chuyên Nghiệp Tại Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *