Concept Kỷ Yếu: BOHOCHIC P.2

CONCEPT KỶ YẾU PHONG CÁCH BOHOCHIC.

Phong cách đồ Bohochic luôn được yêu thích với vẻ đẹp nhẹ nhàng, không kém phần phóng khoáng, tự nhiên. Bạn sẽ có bộ ảnh đẹp mà còn được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp. Với những gam màu vô cùng mới lạ và đẹp mắt. ^_^ Kỷ yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh hàng đầu TPHCM với rất nhiêu mẫu trang phục độc đáo, đội ngũ make up được đào tạo chuyên nghiệp ^^ ekip nhiệt tình, vui tính. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một bộ ảnh kỷ niệm ĐẸP- ĐỘC- LẠ. Ib Ngay #KYSG để sở hữu ngay bộ ảnh độc đáo nào !

KỶ YẾU SÀI GÒN – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG ✪ ???????:179 – 183 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM ✤ Hotline: 08.46.46.4444- 0388 274 001 ✤ Website: https://sansan.vn/ #kyyeudep #kyyeuosaigon #kyyeudaihoc #chupkyyeure #kyyeudocdao

Ai cũng biết thanh xuân ngắn lắm! Nhưng mấy ai thật sự thấy được điều đó trước khi nó trôi qua? Chẳng phải là con người của bạn bè, cũng chẳng là người hay tụ tập tán gẫu. Nhưng cái cảm xúc dạo bước  hành lang, nhìn vào từng lớp học lại khiến tôi dâng nhiều xúc cảm. Chậm chậm từng giây một để nghe được tiếng chim hót, thấy những cánh hoa rơi xuống sân trường. Chỉ ngắm và tưởng tượng một thứ gì đó xa xôi cũng khiến lòng tôi bỗng vui hơn.

Quay về với công việc, tôi biết rằng thời gian này là thời điểm cả bạn và tôi đang cùng cố gắng, phấn đấu. Khoảng thời gian để chinh phục những mục tiêu mới cho cuộc đời mình.

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *