Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Lớp 15DQH – Hutech

“Thanh xuân – tôi nợ “cậu” một lời cảm ơn!

Có lẽ với mọi người, thanh xuân là quãng thời gian tươi đẹp nhất – đặc biệt là những năm tháng cấp ba dưới mái trường thân yêu. Tôi cũng thế! Tôi nhớ ngày đầu đi xem điểm xét nguyện vọng vào ngôi trường lạ lẫm, ngày đầu bước vào lớp đầy bỡ ngỡ… ấy vậy mà sau ba năm gắn bó, nơi đó như ngôi nhà thứ hai của tôi. Tôi nhớ chiếc trống trường bị thủng một lỗ to đùng vì năm tháng, nhớ tiếng vang của nó thúc giục chúng tôi vào lớp.

Tôi nhớ người thầy, người cô tóc đầy bụi phấn sau mỗi giờ giảng nhiệt huyết. Tôi nhớ đám bạn ăn vụn bánh tráng trong giờ học. Tôi nhớ từng mảnh gạch , từng nấc thang – thứ mà tôi biết chắc chắn mình sẽ vấp ngã ở đâu nếu vẫn còn được học ở mái nhà thứ hai này. Tôi nhớ cái cảnh loay hoay tìm xe của mình trong nhà giữ xe và hơn hết tôi nhớ chiếc cổng trường vào ngày Lễ trưởng thành – ngày mà những giọt nước mắt thật lòng đã rơi thấm ướt cả sân trường và cả bầu trời năm ấy.

Nhưng… tôi còn có một thanh xuân đẹp hơn! Đó là Mẹ. Tôi nhớ ngày mà tôi chụp ảnh kỷ yếu và tai nạn ngoài ý muốn xảy ra, bị bỏng ở gương mặt có khả năng bị hủy dung nhan. Tôi hỏi rằng nếu mặt của tôi xấu đi thì sao, Mẹ mỉm cười bảo: “Dù thế nào, con gái vẫn luôn xinh đẹp trong trái tim của Mẹ…”. Đấy, tôi có một mẫu ảnh tuyệt vời bên cạnh nhưng chưa bao giờ được chụp cùng vì cuộc sống lam lũ này – phần khó khăn người ấy thay tôi gánh vác… thanh xuân đến đây lại nợ tôi và nhiều bạn một bức ảnh kỷ yếu với Mẹ…”
Tác giả: Văn Thị Thanh Thùy

————— ♥ —————

6 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu cùng KỶ YẾU SÀI GÒN

Tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các Trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận
Kỹ năng tạo dáng CHUYÊN NGHIỆP và vô cùng SÁNG TẠO
Đội ngũ Makeup CHUYÊN NGHIỆPXINH ĐẸP
Phụ kiện chụp luôn được UPDATE liên tục, sẵn sàng phục vụ các Ý TƯỞNG táo bạo của KHÁCH HÀNG
Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho phép tạo nên những BỨC ẢNH TUYỆT ĐỈNH nhất
Đội ngũ TƯ VẤN chuyên nghiệp và tận tình, ONLINE phục vụ khách hàng 24/7

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *