Cuộc Thi Ảnh Kỷ Yếu – Lớp Tui Là Số 1

LỚP TUI LÀ SỐ 1

Thanh xuân là dòng chảy sinh mệnh mà sâu thẳm trong chúng ta đều muốn níu giữ nhưng không thể, và việc mà chúng ta có thể làm chỉ có thể là lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời.

Cuộc thi nhằm tôn vinh những ký ức thanh xuân, nhưng tác phẩm ảnh tập thể kỷ yếu đẹp nhất, ý nghĩa nhất

CÁCH THỨC DỰ THI

BƯỚC 1: Gửi bài dự thi

– Bài dự thi bao gồm 1 ẢNH TẬP THỂ DUY NHẤT kèm một đoạn thông tin giới thiệu về lớp hoặc những chia sẻ ý nghĩa về tập thể lớp.

– Ảnh có thể chỉnh sửa qua photoshop, không được lồng ghép nhiều ảnh và không đính kèm chữ/ logo mang tính chất thương mại.

? Cách 1: Gửi bài dự thi về địa chỉ: [email protected] Tiêu đề (Subject): [ TÊN LỚP – TÊN TRƯỜNG – TỈNH/ TP – LỚP TUI LÀ SỐ 1 ]

GỬI BÀI DỰ THI

? Cách 2: Inbox bài dự thi vào page: Kỷ yếu Sài Gòn. Tiêu đề (Subject): [ TÊN LỚP – TÊN TRƯỜNG – TỈNH/ TP – LỚP TUI LÀ SỐ 1 ]

FANPAGE KYSG

– Trong phần thông tin gửi dự thi bao gồm: 
+ Tên Facebok:
+ Link Facebook bạn đại diện lớp:
+ Số điện thoại:

(Các thông tin này sẽ được bảo mật hoàn toàn và không công khai trên bất kì hình thức, phương tiện nào).

BƯỚC 2 : Kêu gọi bình chọn.

Trong vòng 24 giờ, BTC sẽ duyệt và đăng ảnh dự thi của thí sinh lên fanpage Kỷ Yếu Sài Gòn.
Các bạn theo dõi fanpage Kỷ Yếu Sài Gòn liên tục và ngay khi ảnh của bạn được up lên để bình chọn nhé!

+ Like/ Thả cảm xúc bài viết của lớp mình. Mỗi lượt like/ cảm xúc = 5 ĐIỂM, lượt like bài viết phải like fanpage KYSG mới được tính điểm.

+ Comment TAG bạn bè vào post mà mình bình chọn. Tổng số lượt người được tag sẽ được tính điểm – 1 ĐIỂM/ 1 tài khoản Facebook được Tag. (Tag 100 bạn bè tính 100 điểm)

+ Chia sẻ post công khai kèm hastag: #loptuilaso1 #kyyeusaigon + Tag 3 người bạn (20 ĐIỂM). Mỗi tài khoản được share không giới hạn để kêu gọi bình chọn – Nhưng chỉ tính điểm tối đa 20 điểm/ 1 tài khoản.

BƯỚC 3: Chờ đợi kết quả của Kỷ Yếu Sài Gòn

? Thời gian diễn ra bình chọn bài thi: 25/05/2020 -> 09h 16/06/2020
? Kết quả được công bố vào ngày 18/06/2020.

QUY ĐỊNH CUỘC THI

– Mỗi lớp chỉ được gửi 1 bài dự thi

– Những hình ảnh dự thi vi phạm pháp luật , không phù hợp với thuần phong mỹ tục sẽ bị loại mà không cần báo trước.

– Người dự thi phải đảm bảo là ảnh tập thể của lớp nhóm lớp và đảm bảo rằng mình có quyền định đoạt ảnh dự thi. ( Ban Tổ Chức không chấp nhận các hình thức dùng ảnh của người khác tham gia cuộc thi. Thí sinh tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu ảnh dự thi )

– Thí sinh tham gia cuộc thi, nếu thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi (như dùng account ảo, hack like, hack share, dùng các thủ thuật không trung thực), đều sẽ bị loại khỏi chương trình mà không cần báo trước…
Nếu phát hiện bài thi của lớp mình bị dính tương tác ảo báo ngay cho BTC để tiếp tục dự thi.

* Các quy định khác

– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

– Đối với các lớp chụp trong năm 2020, trước ngày 25/05/2020, nếu trúng giải ba trở lên sẽ được trừ thằng vào Hợp Đồng đã sử dụng tại KYSG.

– Nếu có thay đổi gì về thể lệ của chương trình BTC sẽ thông báo trước trên trang Facebook Fanpage chính thức của chương trình.

– Bất kỳ thí sinh nào vi phạm những quy định và điều lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại khỏi chương trình. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

THỂ LỆ GIẢI THƯỞNG

cuộc thi ảnh kỷ yếu lớp tui là số 1
cuộc thi ảnh kỷ yếu lớp tui là số 1
cuộc thi ảnh kỷ yếu lớp tui là số 1
cuộc thi ảnh kỷ yếu lớp tui là số 1
cuộc thi ảnh kỷ yếu lớp tui là số 1

ẢNH THAM KHẢO

ĐỒNG TỔ CHỨC

ALBUM KỶ YẾU THAM KHẢO