Concept Kỷ Yếu: Đại Tiệc Ngữ Văn

THẦN NGỮ VĂN TRỞ LẠI – CHẲNG NGẦN NGẠI BỨC PHÁ

Hỡi các Đồng môn yêu quý. Liệu các bạn có thấy gì đó hơi quen trong album kỷ yếu này không nhỉ??

Hẳn đây từng là nỗi sợ hãi của kha khá bọn học trò cơ đấy. Nhưng phàm cái gì càng khiến ta “đau khổ” thì khi xa rồi lại càng nhung nhớ da diết.

Vậy nên làm ngay một bộ ảnh kỷ yếu ngầu thế này để khắc cốt ghi tâm thời học sinh rồi sẵn gửi tặng thầy cô dạy văn luôn chứ còn chờ gì nữa. Lẹ lẹ không thời gian đẩy nó trôi mất tiêu bơi lại tìm không được bây giờ.

Kỷ yếu Sài Gòn hân hạnh được “bá đạo” cùng các bạn trên từng tấm hình.

Nếu hỏi điều gì lưu giữ từng khoảnh khắc thanh xuân, thì câu trả lời chính là kỷ yếu cuối cấp. Bộ ảnh này là nơi lưu giữ những kỷ niệm chân thành, những cảm xúc không tên, những mối quan hệ mơ hồ và có cả tình bạn, tình yêu tuổi trẻ ngốc xít.

Vì vậy học trò rất đầu tư cho khoản kỷ yếu khi không ngại vung tiền chọn nhiếp ảnh tốt, địa điểm chụp hình ấn tượng, lên trang phục ton sur ton. Mỗi mùa lại có một concept nổi bật và năm nay, rất nhiều học trò đã đi theo trào lưu chụp ảnh thời xưa với sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật đình đám trong thế giới văn học.

Mới đây, giới học trò được dịp share điên đảo bộ ảnh kỷ yếu khi các bạn học sinh hóa thân thành các nhân vật như: chị em Thúy Kiều – Thúy Vân, Chí Phèo, dì ghẻ, Xuân Tóc Đỏ, Mị… trong các tác phẩm nổi tiếng: Thúy Kiều, Tấm Cám, Số đỏ, Vợ chồng A Phủ…

Không chỉ chỉn chu trong trang phục, make up mà các bạn còn thể hiện thần thái và biểu cảm chính xác của mỗi nhân vật được hóa thân, khiến ai nhìn vào cũng đoán ra ngay ai đang thể hiện nhân vật hay trong tác phẩm nào.

>>> Xem thêm: Bảng Giá Chụp Kỷ Yếu Năm 2024 – Đẹp Và Chất Lượng Nhất

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *