Ai về Đồng Tháp mà xem
Bông sen, bông súng nở chen lúa vàng

Chụp ảnh kỷ yếu tại Đồng Tháp tuyệt đỉnh cùng với Kỷ Yếu Sài Gòn

Đồng Tháp được xem là một trong những địa điểm khám phá thú vị và mới lạ bởi những cánh đồng sen bát ngát, khung cảnh thôn quê non nước trữ tình cùng với những khu du lịch sinh thái hấp dẫn. Ở Đồng Tháp mùa nào cũng đẹp, không khí lúc nào cũng trong lành, mát mẻ. Còn chần chờ gì mà chưa để Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn tại Đồng Tháp và cho ra đời một bộ kỷ yếu hoàn hảo!

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu tại Đồng Tháp bao tuyệt vời

Về Đồng Tháp là về với những khu di tích lưu giữ kỉ niệm lịch sử, những khu sinh thái đậm nét người miền Tây. Một số địa điểm nổi tiếng có thể nhắc đến như khu di tích Xẻo Quýt, khu sinh thái Gáo Giồng, Khu du lịch sinh thái Đồng Sen Tháp Mười, Vườn quốc gia Tràm Chim, Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê… Ngoài cảnh đẹp, không khí mát mẻ thì Kỷ Yếu Sài Gòn còn giúp bạn được hòa mình vào những bộ ảnh đậm nét dân giã cùng những bộ đồ bà ba hay những bức ảnh được trải nghiệm cuộc sống thật nơi đây. 

Kỷ Yếu Sài Gòn hứa hẹn lưu giữ những khoảnh khắc tự nhiên, vui tươi và chân thật nhất cho khách hàng. Không chỉ là người hỗ trợ cho ra đời những bộ kỷ yếu, Kỷ Yếu Sài Gòn chúng mình còn là những người bạn, những người đồng hành để cùng hòa mình tại vùng đất Đồng Tháp này. Studio chúng mình luôn đặt sự hài lòng, niềm vui của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy mà một trong những mục tiêu quan trọng khi làm việc của chúng mình là không ngừng nỗ lực, không ngừng tiếp nhận ý kiến để cho ra đời những bộ ảnh kỷ yếu hoàn hảo đồng thời cũng làm hài lòng khách hàng khi đến với Kỷ Yếu Sài Gòn.

Khi bạn quyết định trải nghiệm dịch vụ tại Kỷ Yếu Sài Gòn cũng có nghĩa là chúng mình sẽ hỗ trợ kỷ yếu trọn gói và thoải mái lựa chọn những style, những xu hướng mà các bạn yêu thích. Và đương nhiên, bạn cũng có thể tự tạo cho mình một bộ kỷ yếu “độc nhất vô nhị” để lưu giữ lại những khoảnh khắc tươi đẹp cho riêng mình. Đừng ngần ngại, cùng trải nghiệm tại Kỷ Yếu Sài Gòn nhé!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐỒNG THÁP

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU