Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Phim trường Long Island – THPT Việt Anh

“Chúng ta chẳng phải suy nghĩ có nên chuồn tiết này không nữa. Bởi vì chúng ta chẳng còn tiết mà học. Mùa thu nay, cái phòng học mà các bạn luôn muốn trốn tiết ấy vẫn cứ đầy học sinh ngồi đó. Chỉ là những người ngồi đó sẽ chẳng còn là chúng ta… ”

✪ Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu, Kỷ yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho học sinh sinh viên lớn và uy tín nhất trên địa bàn TPHCM và miền Nam.

————— ♥ —————

6 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu cùng KỶ YẾU SÀI GÒN

Tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các Trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận
Kỹ năng tạo dáng CHUYÊN NGHIỆP và vô cùng SÁNG TẠO
Đội ngũ Makeup CHUYÊN NGHIỆPXINH ĐẸP
Phụ kiện chụp luôn được UPDATE liên tục, sẵn sàng phục vụ các Ý TƯỞNG táo bạo của KHÁCH HÀNG
Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho phép tạo nên những BỨC ẢNH TUYỆT ĐỈNH nhất
Đội ngũ TƯ VẤN chuyên nghiệp và tận tình, ONLINE phục vụ khách hàng 24/7

” Tuổi trẻ của chúng ta, dù có chạy nhanh thế nào đi chăng nữa, cũng chẳng thể thắng nổi thanh xuân ”
Thanh xuân của chúng ta, chỉ gói gọn trong 3 năm cùng A1. Vui, buồn, giận hờn, ghen ghét hay cãi vã, chúng ta cũng đã từng trải qua cùng nhau. Nhắc tới A1, ai cũng ” rùng mình” vì ám ảnh, vừa lười, vừa quậy lại còn đủ thứ chiêu trò khiến các giáo viên đau đầu. Nhưng ” nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò ” mà, ta cứ sống, cứ vui chơi, cứ quẩy banh nóc mà không âu lo chi cả. A1 nhớ không, chúng ta là một GIA ĐÌNH, một gia đình mà thiếu đi bất kì mảnh ghép nào đều chẳng thể trọn vẹn. Từ Tch Tài cầm đầu, đến Cửu Huy hùa hùa, hay Minh Phúc xàm tới mức không thể cứu vãn, rồi anh Đù, Thanh Nhi, Hồng Hà, Như Phương,… Tất cả những gương mặt, những tính cách đã tạo nên A1, tuy không hoàn hảo nhưng lại là duy nhất. Thế nên, chụp bộ kỷ yếu này, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi trẻ, của thanh xuân là điều tuyệt nhất mà ta từng làm cùng nhau. Dẫu ta biết rằng chẳng thể thắng nổi thanh xuân, vậy thì chúng ta hãy hưởng thụ nó trọn vẹn nhất theo cách của riêng chúng ta – A1 ………………………………………….

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *