Bí Quyết Tạo Dáng Chụp Ảnh Kỷ Yếu Cho Nam 2024

Hello anh em! Góc chia sẽ bí quyết hôm nay, Kỷ Yếu Sài Gòn sẽ gợi ý cho phái mạnh của chúng ta các kiểu tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu cho nam chuẩn soái ca để lên hình đẹp nhất, ấn tượng nhất cho các chị em lác mắt nhé ^^!

Dáng 1: Khoanh tay trước ngực

Nghiêng người về phía sau chút xíu xíu và hít thật sâu nếu bạn chỉ có 1 bụng mỡ thay vì cơ sáu múi nhé các chàng trai ơi.

giá chụp kỷ yếu-10

Dáng 2. Khi tạo dáng cùng nhóm bạn hay bộ ba huyền thoại thì cứ đồng bộ – đều là đẹp hết

Chúng mình cùng bắt chéo chân và nhìn về 1 hướng hay cùng đứng thẳng, 1 tay xỏ túi quần. Còn tay còn lại giơ ra phía trước kiểu “anh đây là nhất” chẳng hạn.

Dáng 3: Chụp ảnh toàn thân, đứng thẳng người

Để toàn bộ hoặc 1 phần bàn tay vào trong túi quần. Cách tạo dáng này sẽ khiến cho các bạn cảm thấy tự nhiên hơn nhiều. Chụp đơn hay chụp chung với các bạn nữ đều hợp lý nè.

concept kỷ yếu vintage

Dáng 4: Các chàng trai của chúng ta có thể dùng các phụ kiện để tạo dáng thêm.

Ví dụ như giả bộ đánh đàn, xem đồng hồ, cài khuya áo hay cầm gọng kính…

Dáng 5: Thả lỏng tay theo cơ thể, chống lên hông và eo, đút vào túi quần

Nếu bị lúng túng khi không biết tay nên để đâu trong khi chụp thì Kỷ Yếu Sài Gòn xin gợi ý cho các bạn một số kiểu thế này: thả lỏng tay theo cơ thể, chống lên hông và eo, đút vào túi quần. Quan trọng là phải thật tự nhiên nhé các chàng trai, đừng cố gồng căng cứng mình nha! Mặt gương thì xấu lắm đó.

Nếu bạn muốn khoác lên mình những bộ vest lịch lãm trong buổi chụp ảnh kỷ yếu, hãy xem ngay dịch vụ: Cho Thuê Áo Vest Nam Chụp Ảnh Kỷ Yếu Giá Rẻ tại TPHCM

Dáng 6. Khoác áo lên vai, bắt chéo chân hay có thể đặt một ngón tay vào túi quần, nhất là khi bạn mặc quần jeans

thiết kế kỷ yếu

Dáng 7: Là các tư thế bá đạo như bay lên, siêu nhân gao,…

Bonous thêm cho anh em dáng chụp kỷ yếu kiểu Mỹ “siêu hot” luôn

>>> Xem thêm: Trend chụp ảnh kỷ yếu kiểu Mỹ – Xu hướng chưa bao giờ hết “HOT”

Hy vọng với những gợi ý tạo dáng kỷ yếu từ Kỷ Yếu Sài Gòn sẽ giúp cho các bạn tự tin hơn trước ống kính. Hãy bung lụa nhất có thể để có bộ ảnh kỷ yếu chất ngất nhất nhé các chàng trai!

Xem ngay bảng giá chụp kỷ yếu

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *